Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt

Ái Châu đưa con trai Happy đến trường võ nơi Huỳnh Đông đang tập luyện để tạo bất ngờ cho anh.

Thời gian này Huỳnh Đông bận rộn với vai diễn mới trong series Lật mặt của Lý Hải, nên bà xã Ái Châu thay anh chăm sóc con trai Happy. Những ngày trước khi phim khai máy, nam diễn viên phải dồn hết thời gian đến trường võ tập luyện cùng đồng nghiệp, nên Ái Châu đã đưa con trai đến trường võ thăm anh.

Huỳnh Đông là một diễn viên quen mặt của màn ảnh Việt, nhưng 1 năm trở lại đây anh bắt đầu chuyển hướng sang làm đạo diễn đứng sau ống kính máy quay. Bà xã anh - Ái Châu, là một người mẫu nhưng sau khi kết hôn sinh con cũng lùi về hậu trường chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 2.

Lý Hải.

Lật mặt 5: 48H là dự án điện ảnh đánh dấu sự hợp tác của Huỳnh Đông với Lý Hải - Minh Hà. Câu chuyện phim khai thác theo hướng hành động nên nhân vật của Huỳnh Đông cũng sẽ có nhiều cảnh hành động rượt đuổi đánh đấm trải dọc suốt chiều dài phim.

Để chuẩn bị cho vai diễn quan trọng này, Huỳnh Đông và các diễn viên tham gia phim phải tuân thủ lịch trình tập luyện võ thuật cùng đạo diễn Hải Bùi và cố vấn võ thuật đến từ Hàn Quốc - Đạo diễn Kim Jung Min.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 3.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 4.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 5.

Ái Châu đưa con đến trường quay thăm chồng. Lý Hải tỏ ra thích thú trước cảnh gia đình nhỏ này vui đùa với nhau.

Sau thời gian dài chuẩn bị, sáng ngày 18/11, đoàn phim Lật mặt 5: 48H đã chính thức thực hiện nghi thức bấm máy, chuẩn bị ghi hình cho những cảnh quay đầu tiên của bom tấm màn ảnh rộng sẽ được công chiếu vào dịp lễ 30/4/2020. Sự có mặt của đông đảo dàn diễn viên gồm: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, diễn viên nhí - bé Bảo Thi đã thu hút sự hiếu kỳ của người dân.

Lật mặt 5: 48H đánh dấu sự trở lại của vợ chồng Lý Hải sau thành công của Lật mặt 4 - Nhà có khách được công chiếu vào tháng 4/2019. Bộ phim từng phá vỡ doanh thu phòng vé với 117,5 tỷ, lọt top 4 phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 6.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 7.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 8.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 9.

Hình ảnh các nghệ sĩ chăm chú trên trường võ.

Ở phần 5 này, vợ chồng Lý Hải đầu tư lớn cho các cảnh hành động và tạo dấu ấn riêng bằng những cảnh đánh đấm trên nước được quay trải dài khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Việc chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng nay.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 10.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 11.

Vợ Huỳnh Đông đưa con trai đến trường võ thăm chồng, Lý Hải nhìn thấy cười tít mắt - Ảnh 12.

Diễn viên Lê Hạ Anh cũng tham gia dự án này.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: "Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy".

Chia sẻ
Đọc thêm