Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở "Nhanh như chớp", vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình

Các nghệ sĩ như Lê Phương, Ái Châu, Huy Khánh đều lên tiếng an ủi Vân Trang sau khi nữ diễn viên bị chê phản cảm ở "Nhanh như chớp".

Vụ ồn ào Vân Trang bị chê bai lố lăng, phản cảm ở chương trình truyền hình Nhanh như chớp mùa 2 năm 2019 lại có thêm diễn biến mới khi vào tối 1/5, nữ diễn viên chính thức lên tiếng đáp trả. Theo Vân Trang, cô không ngờ những hành động của mình ở Nhanh như chớp lại làm "mất lòng" cộng đồng mạng đến thế. Bởi lúc ghi hình, Vân Trang chỉ chơi hết mình như yêu cầu mà ban tổ chức đặt ra. Đến khi cắt dựng, ban tổ chức lại "mạnh tay" đưa những khoảnh khắc không đẹp mắt của cô lên sóng. Vân Trang cũng lến tiếng chỉ trích ban tổ chức Nhanh như chớp đã lấy cô ra làm miếng mồi PR.

Vân Trang nhắc bài lộ liễu tại "Nhanh như chớp" khiến khán giả khó chịu

Thông qua Facebook cá nhân, Vân Trang viết: "Quay 3 tiếng cắt còn 1 tiếng, trả lời 15 phút dựng ra còn 3 phút, ai hiểu là sẽ hiểu, không hiểu thì là không hiểu rồi. Chỉ tội bạn là bạn hết mình để có đủ hình cho chương trình dựng. Đúng là hồi nhận đội bạn thấy bạn hơi lạc quẻ vì nghề của bạn khác, bạn không thể đứng trên sân khấu 1 mình, luôn luôn phải có bạn diễn để quăng bắt mà không ai cùng lĩnh vực của bạn chơi với bạn. Chỉ có mỗi MC nên toàn thấy MC tung hứng với bạn. Nhưng bạn vẫn được động viên rằng chương trình vui là chính nha chị, chị đừng quá nghiêm túc nha, phải phản ứng phản kháng lại mọi lúc, phải chặt chém đồng đội nha, im ắng quá là không biết dựng hình gì luôn đó".

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 2.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 3.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 4.

"Ai biểu bạn ngây thơ tin thiệt. Khổ nỗi, có lẽ chương trình không có hình dựng thiệt nên toàn dựng hình bạn mà không dựng hình đủ của mọi người mới thành ra bạn vô duyên thế này. Chứ hôm thi ấy, công bằng và vui vẻ lắm cho cả người chơi và khán giả tại trường quay! Cái sai của bạn khi bạn quyết định chơi là coi như bạn bán thân mình cho chương trình đó vì bạn phải ký vào cái hợp đồng ghi rõ "không nói xấu chương trình" với 1 khoản thù lao thỏa thuận ghi trong tờ giấy. Bạn không được trả thêm bất cứ khoản nào nếu bạn chiến thắng, nếu bạn hết mình và kể cả khi bạn có PR cho chương trình. Bất lợi hoàn toàn cho mình và thắng lợi hoàn toàn thuộc về họ".

Chia sẻ này ngay lập tức gây xôn xao. Bên dưới bộc bạch của Vân Trang, các nghệ sĩ như Lê Phương, Huy Khánh, Ái Châu, Hữu Châu, Lê Việt, Linh Tý đều vào bình luận với lời an ủi. Riêng Ái Châu - vợ Huỳnh Đông lại nhận xét thẳng thừng rằng: "Mốt chơi gameshow đừng có hết mình nữa nha má Nì. Bị người ta lợi dụng, mà mình thì ức không nói được. Thương. Coi như gặp hạn, đừng buồn nhiều nha". 

Trong khi đó, Quốc Đại cũng đồng tình với chia sẻ bị cắt xén của Vân Trang và bộc bạch: "Giờ người ta chỉ xem trọng view mà". Huy Khánh nhắn nhủ Vân Trang: "Đừng bận tâm. Đời mà".

Riêng Lê Phương, Hữu Châu thì lần lượt khuyên Vân Trang bình tĩnh, nhẹ nhàng đón nhận mọi chuyện. Về phía đơn vị sản xuất chương trình Nhanh như chớp, hiện vẫn chưa có phản hồi nào về chia sẻ của Vân Trang.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 5.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 6.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 7.

Vân Trang bức xúc chuyện cắt xén thành lố lăng, phản cảm ở Nhanh như chớp, vợ Huỳnh Đông nói 1 câu ai cũng giật mình - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm