Vợ Huỳnh Đông suy sụp vì tình yêu có người thứ 3, chồng thản nhiên đưa bạn diễn nữ về nhà

"Có lần anh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra giữa hai vợ chồng, ví dụ như thân thiết với bạn diễn nữ. Anh Đông đưa bạn diễn về tận nhà" - Vợ Huỳnh Đông kể.

Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng vào tối 4/2, vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu đã có những chia sẻ gây bất ngờ về cuộc sống tưởng chừng như bình lặng của mình.

Trên sóng truyền hình, Ái Châu nói rằng tình yêu của cô từng xuất hiện người thứ 3, đó là sóng gió lớn nhất cuộc đời. Ái Châu bộc bạch: "Từng có người thứ 3 xuất hiện. Thời điểm đó, mình hơi suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì".

Vợ Huỳnh Đông suy sụp vì hôn nhân có người thứ 3, chồng thản nhiên đưa bạn diễn nữ về nhà  - Ảnh 2.

Huỳnh Đông cũng cho biết thời điểm đó, anh từng nghĩ mình đã hết duyên nợ với Ái Châu. Hai người đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng nam diễn viên cũng trải qua thời gian buồn bã vì chuyện tình yêu đôi lứa.

Ái Châu thậm chí còn gây hoang mang khi kể chi tiết: "Có lần anh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra giữa hai vợ chồng, ví dụ như thân thiết với bạn diễn nữ. Anh Đông đưa bạn diễn về tận nhà".

Vợ Huỳnh Đông suy sụp vì hôn nhân có người thứ 3, chồng thản nhiên đưa bạn diễn nữ về nhà  - Ảnh 3.

"Từ ngày quen anh ấy mình đã bị mắng rồi. Lấy anh ấy cũng bị mắng, như là nghĩ sao xấu như vậy mà lấy được Huỳnh Đông, Huỳnh Đông phải lấy Lê Bê La, Thanh Trúc. Cứ bạn diễn nào đóng chung là được ghép cặp với anh ấy".

Huỳnh Đông - Ái Châu cưới nhau đã lâu nhưng khá tín tiếng về chuyện tình cảm. Đây là lần hiếm hoi Ái Châu nói về sóng gió hôn nhân của mình. Huỳnh Đông từng đóng khá nhiều phim truyền hình, anh được xem như gương mặt quen thuộc với khán giả khu vực miền Nam, tuy nhiên, thời gian gần đây Huỳnh Đông ít tham gia hoạt động nghệ thuật như trước.

Vợ Huỳnh Đông suy sụp vì hôn nhân có người thứ 3, chồng thản nhiên đưa bạn diễn nữ về nhà  - Ảnh 4.

Trước ý kiến cho rằng có phải Huỳnh Đông chán ngán showbiz hay không, nam diễn viên bộc bạch: "Cái chữ rút khỏi showbiz nghe nó ghê gớm nhưng thực sự không phải mình bỏ nghiệp diễn, mình không làm cái này cái kia liên quan tới nghệ thuật nữa mà mình chỉ hạn chế thôi. Mình không muốn suốt ngày ngoài đường làm những công việc chiếm hết thời gian của mình và mình dành thời gian đó cho con mình".

Chia sẻ
Đọc thêm