Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi để các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách

Với các set nguyên liệu làm bánh Trung thu đóng gói sẵn đơn giản, tiện lợi, các chị em mới học làm bánh cũng có thể làm được.

Chưa đầy 1 tháng nữa là đến Trung thu, tuy nhiên do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nên các cửa hàng bán bánh Trung thu truyền thống chưa triển khai bày bán trên các tuyến phố.

Nhưng bù lại thị trường bánh Trung thu online thì đã diễn ra khá sôi động, đa dạng từ sản phẩm đến cách làm, dụng cụ, nguyên liệu làm bánh… Trên các hội “yêu bếp”, “học làm bánh”, chị em cũng thi nhau chia sẻ công thức làm bánh Trung thu cũng như địa chỉ đặt mua nguyên liệu.

Các set làm bánh nướng, bánh dẻo được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em mới tập tành làm bánh vì các nguyên liệu đã được đong chia sẵn, chỉ việc trộn vỏ, nhồi nhân và nướng lên là có ngay thành phẩm. Cùng dạo 1 vòng những combo làm bánh Trung thu trên thị trường xem có gì đặc biệt không nhé!

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 2.

EZ Cooking Class không chỉ có các lớp học làm bánh mà còn có các set làm bánh Trung thu đầy đủ như này, cho ra thành phẩm 6 bánh nhân thập cẩm 150gr. Mỗi set có giá 194.000 đồng không chỉ có nguyên liệu mà còn có cả khay đựng, túi và hộp để biếu tặng.

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 3.

Combo làm bánh nướng nhân thập cẩm được chia sẻ trên Facebook có giá 180.000 đồng nhưng chỉ có khay và túi đựng, không kèm hộp.

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 4.

Nhà Home Chefs cũng bán combo nguyên liệu làm bánh nướng thập cẩm gồm: 500gr bột mỳ đa dụng, 500ml nước đường bánh nướng Farina, 50gr baking soda và set nhân thập cẩm với hạt điều, mứt bí, hạt dưa, mứt chanh, bí xanh, mỡ đường, mứt sen, lạp xường, sốt trộn nhân và bột dẻo trộn nhân. Combo này có giá 220.000 đồng và cho ra 18 bánh nướng 150gr.

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 5.

Nếu chị em ăn kiêng hoặc ăn chay có thể tìm mua combo làm bánh Trung thu yến mạch hạt dinh dưỡng của nhà Beemart. Nguyên liệu bao gồm 100g bột yến mạch xay mịn, 30g bột mì nguyên cám, 2g baking soda 60g nước đường bánh nướng và set nhân thập cẩm. Combo này đang được giảm giá còn 169.000 đồng cho ra thành phẩm 4 bánh 125gr.

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 6.

Không chỉ có bánh nướng mà bánh dẻo cũng có set nguyên liệu đầy đủ như này. Set này có giá 150.000 đồng cho ra thành phẩm 6 bánh bánh dẻo nhân đậu xanh 150gr.

Gần đến Trung thu trên thị trường xuất hiện hàng loạt set nguyên liệu bánh nướng, bánh dẻo tiện lợi các mẹ dễ dàng trổ tài trong những ngày giãn cách - Ảnh 7.

Nếu muốn tự lựa chọn các loại nhân khác nhau thì chị em có thể tìm mua combo vỏ bánh nướng hoặc bánh dẻo như thế này với mức giá khoảng 100.000 đồng.

[Box thông tin shop] - Af - combo trung thu

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm