Flynn mặc áo khoác vàng rực nổi bật giữa phố

Lại một ngày mới bé Flynn 3 tuổi được ở bên bà mẹ nổi tiếng xinh đẹp Miranda Kerr.

Hôm qua, các tay săn ảnh bắt gặp Miranda Kerr nắm chặt tay con trai khi hai người đang rời khỏi căn hộ của mình vào 1 ngày mưa gió ở New York. Con trai của người mẫu Miranda Kerr - bé Flynn càng lớn càng có nhiều nét giống bố Orlando Bloom với mái tóc xoăn bồng bềnh và đôi mắt hút hồn.

Flynn mặc áo khoác vàng rực nổi bật giữa phố 1
Flynn nổi bật trên phố với áo khoác vàng rực

Những ngày này bé Flynn đang được mẹ chăm sóc trong khi ông bố nổi tiếng đang bận đi làm công việc từ thiện ở nước ngoài. Nam diễn viên điển trai của Cướp biển Caribbean trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF năm 2009. Hiện Orlando Bloom đang đến thăm người tị nạn Syria ở Jordan - một trong những trại tị nạn lớn nhất thế giới.

Flynn mặc áo khoác vàng rực nổi bật giữa phố 2
Cậu bé ngoan ngoãn đi ra ngoài cùng mẹ vào 1 ngày mưa gió

Flynn mặc áo khoác vàng rực nổi bật giữa phố 3

Mặc dù bố mẹ của Flynn đã chia tay nhưng họ vẫn rất thân thiết vì có chung 1 mục tiêu là nuôi dưỡng, chăm sóc con trai để cậu bé luôn được vui vẻ và cảm nhận được 1 gia đình hạnh phúc. Cả 2 hiện đang làm rất tốt điều này khi thường xuyên dành những lời khen cho nhau mỗi lần xuất hiện trên báo chí. Ngoài công việc bận rộn hai người luôn dành thời gian cho bé Flynn để đưa cậu bé đi chơi, đi học.

Flynn mặc áo khoác vàng rực nổi bật giữa phố 4
Orlando Bloom đang đến thăm người tị nạn Syria ở Jordan - một trong những trại tị nạn lớn nhất thế giới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm