Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr

Mới đây, Miranda cũng cho biết cô cảm thấy rất may mắn khi có chồng cũ ở cạnh.

Cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm của Miranda Kerr và Orlando Bloom đã chính thức kết thúc vào cuối năm 2013 khiến cho người hâm mộ rất bàng hoàng. Tuy nhiên, Orlando vẫn không ngừng bày tỏ tình cảm của mình dành cho vợ cũ, trong khi cựu thiên thần Victoria's Secret đã kịp hẹn hò với tình mới. 
 
Sau hơn một tuần công tác tại Nhật với vai trò đại diện quảng bá hình ảnh cho hãng giày Reebok, Miranda Kerr đã trở về New York để đoàn tụ cùng bé Flynn. Rất vui mừng khi được gặp mẹ, Flynn nghịch ngợm ngồi trong vòng tay Miranda và không ngừng tạo điệu bộ nũng nịu.
 
Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr 1
Bé Flynn đáng yêu trong vòng tay của mẹ Miranda Kerr
 
Trước đó, Miranda chia sẻ rằng cô thật sự cảm thấy may mắn khi Orlando Bloom vẫn luôn ở cạnh cô ngay cả khi cả hai đã đệ đơn ly hôn. Trò chuyện với chương trình Good Morning America, cô nói: "Tôi nghĩ rằng việc cả hai cùng hạnh phúc là điều rất quan trọng. Anh ấy đang hạnh phúc và tôi cũng vậy. Orlando là một người bố tuyệt vời. Tôi thật sự cảm thấy may mắn khi có được anh ấy ở cạnh".
 
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Miranda Kerr và Orlando Bloom đang có một trục trặc không nhỏ liên quan đến vấn đề học hành của bé Flynn. Trong khi Miranda muốn bé Flynn học tập tai New York để tiện cho công việc của cô, thì Orlando lại muốn mang con về quê hương nước Anh. Song, chàng "cướp biển vùng Caribbean" khẳng định rằng anh sẽ hoàn toàn tôn trọng ý kiến của bé Flynn và cảm thấy hoàn toàn ổn nếu Flynn chọn học tập tại New York và sống cùng mẹ.
 
Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr 2
Miranda tươi cười vui vẻ bên con trai sau một tuần làm việc mệt mỏi

Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr 3
Flynn rất vui vẻ khi được đoàn tụ cùng mẹ sau một tuần xa cách
 
Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr 4
Mối quan hệ của cô và chồng cũ Orlando Bloom đang gặp một số trục trặc nhỏ xoay quanh vấn đề học tập của bé Flynn
 
Bé Flynn nghịch ngợm trong vòng tay Miranda Kerr 5
Tuy nhiên Miranda Kerr vẫn khẳng định rằng cô thật may mắn khi có chồng cũ ở cạnh
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm