Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom

Flynn trông giống hệt bố với mái tóc dài hơi rối khi 2 bố con xuất hiện trong ngày ra mắt ngôi sao của Orlando trên Đại lộ danh vọng.

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 1
 Orlando Bloom cùng đưa cậu con trai dễ thương Flynn cho buổi ra mắt ngôi sao của anh trên Đại lộ danh vọng Hollywood vào hôm thứ Tư (2/4).

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 2
Mẹ của anh - bà Sonia và bố Colin Stone cũng xuất hiện trên hàng ghế danh dự để chứng kiến sự kiện quan trọng nhất trong sự nghiệp của con trai.

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 3
Flynn đáng yêu với mái tóc dài xoăn giống hệt bố, cậu bé đầy tự hào khi được góp mặt trong ngày Orlando được vinh danh trên Đại lộ danh vọng

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 4
Cậu bé 3 tuổi ngọt ngào nép vào bố trong ngày được xem là quan trọng nhất trong sự nghiệp của Orlando Bloom.

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 5
Flynn hăng hái giúp mọi người kéo tấm che để lộ ngôi sao tên Orlando

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 6
Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Orlando Bloom

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 7
Nhưng niềm vui thực sự của Flynn là khi được 1 mình mút chiếc kẹo to như thế này. Cậu bé khiến mọi người không khỏi thích thú với khuôn mặt thơ ngây và cách ăn mặc rất ra dáng người lớn trong áo sơ mi kẻ sọc thời trang

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 8
Nhưng đáng chú ý khi vợ cũ của Orlando Bloom - Miranda Kerr không có mặt trong sự kiện này vì cô đang bận rộn trong vai trò gương mặt đại diện của Reebok Skyscape ở Hàn Quốc.

Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 9
Sự nghiệp của Orlando Bloom ngày càng lên như diều gặp gió nhờ thành công lớn từ bộ phim anh từng thủ diễn Chúa tể của những chiếc nhẫn và Cướp biển vùng Caribe.
Orlando Bloom gần đây chia sẻ với tạp chí The Times của Anh: "Tôi đã sống một cuộc sống rất năng động mà tôi hết sức thích thú. Nhưng bây giờ tôi có con trai nên cần phải thận trọng hơn với mọi việc. Tôi muốn được ở bên con mình và là người ảnh hưởng tới con nhiều nhất có thể"
Bé Flynn để tóc lãng tử như Orlando Bloom 10
Orlando và Miranda đã ly hôn được 6 tháng, trong khi Bloom vẫn nói về tình yêu sâu sắc giữa họ, thì Miranda Kerr mới đây tiết lộ với độc giả GQ rằng cô đã tìm thấy được tình yêu mới: "Tôi đang hẹn hò. Tôi rất hạnh phúc. Một cặp ông bố bà mẹ hạnh phúc chắc chắn sẽ tốt hơn một cặp hay buồn phiền. Đây là khoảng thời gian của tôi để khám phá bản thân và tận hưởng sự vui vẻ".
Chia sẻ
Đọc thêm