Flynn ngơ ngác ngồi ăn trong xe đẩy

Lại một ngày bận bịu mới của Miranda Kerr, nhưng cô vẫn muốn đưa bé Flynn đi theo mình.

Hôm qua (12/4), Miranda Kerr dùng xe đẩy đưa cậu bé Flynn, 3 tuổi đi dạo trên đường phố New York. Tuy cậu con trai đi lại cũng rất nhanh nhẹn nhưng cô vẫn muốn dùng xe đẩy để tiện cho việc đi lại của 2 mẹ con. Flynn rất ngoan ngoãn, cậu bé ngồi trong xe ăn đồ ăn được để trong 1 tô xanh.

Miranda Kerr trông vẫn rất rực rỡ giữa phố phường trong bộ trang phục đơn giản thường ngày. Flynn trông lãng tử với mái tóc nâu dài, miệng nhóp nhép ăn món yêu thích và ngơ ngác nhìn mọi người qua lại trên phố.

Flynn ngơ ngác ngồi ăn trong xe đẩy 1
Flynn ăn vặt trong xe đẩy.

Công việc quá bận rộn nên Miranda Kerr tận dụng từng giây từng phút để được ở bên con trai nhiều nhất có thể. Cô chỉ mới được đoàn tụ với con trai được vài ngày. Hơn 1 tuần Miranda Kerr phải ở Nhật Bản để quảng cáo cho thương hiệu giày Reebok. Thậm chí cô cũng không thể tham dự lễ nhận ngôi sao mới của chồng cũ - Orlando Bloom ở đại lộ Danh vọng.

Chia tay đã lâu nhưng Miranda Kerr mới đây dành rất nhiều lời ca ngợi chồng cũ khi cô có cơ hội chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn với Good Morning America. Miranda Kerr cởi mở: "Thực sự rất vui khi chúng tôi đều là những ông bố, bà mẹ hạnh phúc. Anh ấy thực sự hạnh phúc và tôi cũng thế. Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Tôi thực sự may mắn khi có anh bước vào cuộc sống của tôi".

Flynn ngơ ngác ngồi ăn trong xe đẩy 2
Miranda Kerr trông vẫn rất nổi bật khi diện trang phục đơn giản.

Flynn ngơ ngác ngồi ăn trong xe đẩy 3

Flynn ngơ ngác ngồi ăn trong xe đẩy 4
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm