Éo le cuộc tình là đây: Lương 5000 đô, đẹp trai, tâm lý, chiều chuộng bạn gái nhưng vẫn không thể chung đường vì vấn đề khó nói

Vài ngày sau, không biết giữa họ đã xảy ra chuyện gì mà cô ấy lại vui trở lại. Rồi lúc nghiêm túc nhất, cô ấy hỏi tôi...

"Đã ai điên rồ tới mức từng ra sức bảo vệ kẻ có ý định hãm hiếp mình chưa? Là tôi đó. Vào cái năm mà gia đình tôi kiệt quệ nhất, chồng tôi phải lên thành phố làm ăn để trả nợ tiền cờ bạc, lô đề anh ta chơi. Cũng thời gian xa chồng ấy, vào 1 đêm hè, gã hàng xóm sát vách trèo tường sang có ý định không đàng hoàng. Tôi toan hô hoán thì gã ta lại thì thầm vào tai tôi những lời ngọt ngào, rằng chỉ cần tôi không muốn, gã sẽ dừng lại.

Gã nói thương tôi từ lâu, thấy tôi bị chồng đối xử không ra gì, đánh đập thường xuyên nên gã quyết tâm đưa tôi thoát ra khỏi cuộc hôn nhân đáng sợ này. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Những đêm sau đó tôi cũng không cài cửa, để gã có thể lẻn sang. Chúng tôi đã ngoại tình, đã làm những việc tội lỗi nhưng không thể dừng lại được. Ở bên hắn tôi có cảm giác được nâng niu, trân trọng. Đêm đến với tôi là thiên đường chứ không còn bị bạo lực tình dục của lão chồng say sưa".

Tôi tắt radio tâm sự, có lẽ tôi không muốn nghe nốt đoạn kết nữa bởi câu chuyện muôn thuở này sẽ chẳng bao giờ có được cái kết đẹp. Có thể câu chuyện ấy không hoàn toàn thật 100% nhưng những vấn đề mà phụ nữ đang gặp phải phản ánh qua tâm sự đó là 1 thực tế rất chân thực.

Éo le cuộc tình là đây: Lương 5000 đô, đẹp trai, tâm lý, chiều chuộng bạn gái nhưng vẫn không thể chung đường vì vấn đề khó nói - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cách đây 2 ngày, cô bạn tôi gọi điện thút thít: "Tớ chia tay với anh ấy rồi". 1 thông báo tưởng chừng rất bình thường dù nó có chút buồn đau đối với bất cứ những cặp đôi yêu nhau nào. Nhưng không, đối với cô ấy là 1 điều thực sự kinh hoàng.

Sau bao năm tổn thương vì tình cũ, cô ấy bắt đầu mở lòng với 1 chàng Việt kiều người Nhật. Thời gian mới yêu, cô ấy hay kể cho tôi nghe đủ thứ chuyện, không hề giống cách yêu của quý cô 29 tuổi. Cô ấy đang ngập tràn trong những dư vị ngọt ngào mà bấy lâu bị vùi chôn.

Cô ấy bảo: "Đàn ông nước ngoài tâm lý thật. Anh ấy rửa bát cho mình, chăm mình lúc ốm. Không ngại mặc tạp dề vào bếp chạy lăng xăng cho mình vui, lại còn tình nguyện giặt đồ lót cho mình nữa. Đàn ông như anh ấy chắc tuyệt chủng hết rồi".

Cũng có lúc cô ấy hỏi tôi: "Yêu bao lâu thì có thể làm chuyện đó?". Tôi chỉ cười khuyên cô ấy tùy vào độ "chín" và nghiêm túc của tình cảm 2 người dành cho nhau.

Nhưng không riêng gì tôi mà ai cũng cảm nhận được họ đã tính đến ngày chung nhà không xa. Và rồi 1 ngày đẹp trời, cặp uyên ương cũng trao cho nhau điều tuyệt vời nhất sau khi đã lên kế hoạch cho đám cưới. Nhưng chẳng giống những gì cô bạn tôi háo hức bấy lâu nay, cô ấy bỗng dưng trầm lặng, chỉ thốt ra vài tiếng thở dài.

Éo le cuộc tình là đây: Lương 5000 đô, đẹp trai, tâm lý, chiều chuộng bạn gái nhưng vẫn không thể chung đường vì vấn đề khó nói - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Tớ đã tưởng anh ấy yêu tớ lắm cho đến khi anh ấy cởi lớp quần áo trên người tớ ra. Anh ấy nói quan hệ tình dục từ năm 19 tuổi nhưng mọi biểu hiện lại quá hời hợt. Anh ấy yếu sinh lý và cũng không có biểu hiện gì là lấy kĩ năng để bù khả năng. Mọi thứ đêm đó như 1 trò đùa", cô ấy tâm sự.

Vài ngày sau, không biết giữa họ đã xảy ra chuyện gì mà cô ấy lại vui trở lại. Rồi lúc nghiêm túc nhất, cô ấy hỏi tôi: "Liệu người ta có thể hạnh phúc mà không có tình dục. Hoặc chuyện chăn gối sẽ là 2 đứa trẻ chẳng chịu lớn?".

1 anh chàng hoàn hảo về mọi mặt, kiếm tiền 1 tháng bằng người ta làm cả năm, đã thế còn biết yêu thương trân trọng người con gái của mình. Nhưng sự thật éo le rằng: anh ấy là 1 kẻ thất bại trên giường và chẳng có cách nào cứu vãn.

Cô bạn tôi đã thực sự chấm dứt mối quan hệ ấy sau 1 tháng dọn về nhà anh sống thử. 29 tuổi, tưởng có được tất cả nhưng rồi lại trở về con số 0 trong tình yêu. Tôi nhớ mãi câu cô ấy nói: "Không gượng ép được, chỉ cần cố gắng làm vợ anh ấy, sớm muộn gì tớ cũng sẽ ngoại tình. Và thứ đàn bà phản bội chồng thì chẳng bao giờ đáng được tôn trọng. Tớ không muốn mình như thế. Cũng không muốn làm khổ anh ấy".

Nhớ đến câu chuyện trong radio tâm sự của cô vợ cam chịu tôi mới hiểu, đàn bà chỉ thực sự bản lĩnh khi biết dừng đúng lúc và giữ được cốt cách của chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm