BÀI GỐC Chị giúp việc mà tôi cho là hiền lành thật thà bỗng bị hàng xóm bắt quả tang gây tội tày đình

Chị giúp việc mà tôi cho là hiền lành thật thà bỗng bị hàng xóm bắt quả tang gây tội tày đình

Nghe tiếng rầm rầm, tôi mở cửa thì thấy chị giúp việc, bên cạnh là cặp vợ chồng trẻ đang cáu giận, lời họ nói khiến tôi sửng sốt không tin vào tai mình.

9 Chia sẻ

Em chồng tìm cách đuổi người yêu ra khỏi nhà, không ngờ cô ấy đòi 500 triệu đền bù danh dự và nhân phẩm

Cứ nghĩ Trâm là cô gái hiền lành đơn thuần nhưng khi em đưa ra điều kiện mới chịu rời khỏi nhà khiến chúng tôi choáng váng, không biết phải giải quyết thế nào cho yên ổn nữa.

Sau khi vợ chồng tôi mua được căn hộ chung cư, thấy còn thừa phòng nên gọi em trai chồng về sống cùng cho vui và để em ấy đỡ tốn tiền thuê nhà trọ.

Em chồng hiện đang làm công nhân, khá đẹp trai nên có nhiều cô gái theo đuổi lắm. Trong đó có một cô bạn gái tên Trâm, thường xuyên lui đến nhà vợ chồng tôi dùng cơm.

Trân rất tự nhiên, thân thiện và biết làm việc nên mỗi lần đến chơi, giúp đỡ tôi được rất nhiều việc nhà. Lúc đầu Trâm thỉnh thoảng ngủ lại qua đêm, sau đó thì mang hết quần áo đồ dùng sang ở luôn.

Hai em ấy sống chung như vợ chồng được một tuần trong nhà tôi thì bắt đầu xảy ra xung đột. Em chồng cảm thấy ngột ngạt khi bị người yêu kiểm soát quá nhiều nên đã tìm cách đuổi Trâm ra khỏi nhà.

Thấy nhà cửa đang yên lành tự nhiên ồn ào, tiếng cãi vã nhau suốt cả ngày, chịu hết nổi tôi đã góp ý với Trâm, là con gái chưa cưới thì hãy biết giữ sự tự trọng đừng để đàn ông họ coi thường.

Biết chị em tôi hợp sức đuổi, Trâm lại càng cố gắng lấy lòng mọi người trong gia đình tôi hơn. Mỗi ngày đi làm về, Trâm vội vàng xuống bếp nấu ăn với những món rất ngon. Rảnh lúc nào là Trâm lại dọn dẹp tất cả các phòng hay ngồi chơi với các con tôi.

Bạn gái của em trai chồng ăn dầm ở dề nhà chúng tôi một tháng nay, chị em tôi tìm đủ mọi cách để đuổi nhưng đều thất bại - Ảnh 1.

Em chồng bức xúc quá liền ném hết đồ đạc và đẩy người ra ngoài đường nhưng Trâm đứng ngoài gào khóc như đứa trẻ con. (Ảnh minh họa)

Chồng và các con tôi rất quý Trâm nên hai chị em tôi hợp sức lại cũng không thể đuổi Trâm ra khỏi nhà.

Một ngày, trong bữa cơm em trai chồng nói thật là không còn yêu Trâm nữa, em ấy nói chỉ thấy thương hại Trâm chứ không còn chút tình cảm nào cả. Trâm buông đũa bát xuống bàn rồi nói chia tay cũng được nhưng em chồng tôi phải đền bù tiền danh dự là 500 triệu đồng cho Trâm.

Cả nhà không hiểu sao Trâm lại vô lý như thế thì Trâm giải thích: "Bạn bè ai cũng biết chuyện hai bọn em sống chung như vợ chồng rồi, bây giờ anh ấy không lấy nữa thì người đàn ông nào dám lấy em?".

Nghe xong cả nhà tôi choáng váng. Em chồng bức xúc quá liền ném hết đồ đạc và đẩy Trâm ra ngoài đường nhưng Trâm đứng ngoài gào khóc như đứa trẻ con.

Sợ hàng xóm chê cười nên tôi miễn cưỡng mở cửa để Trâm vào nhà. Hai hôm nay em chồng không về nhà, còn Trâm cũng chẳng chịu rời đi mà cứ ở lì đợi người yêu về. Vợ chồng tôi thật sự rất khó xử, không biết phải làm sao mới đuổi được cô gái này ra khỏi nhà nữa?

(xuanhong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm