Đi ngang cửa sổ phòng em trai chồng, tôi tái mặt khi trông thấy cảnh tượng bên trong, đến lúc nghe được chuyện kinh khủng hơn từ chính miệng em ấy nói ra, tôi càng sốc nặng hơn

Tôi bủn rủn chân tay cố đi nhẹ nhàng về phòng mình rồi ngồi mãi một lúc sau mới dám mở cửa đi xuống dưới nhà.

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai. Em chồng tôi rất đẹp trai, cao ráo lại ưa sạch sẽ, đang là sinh viên, từng 3 năm liền đạt học bổng của trường, giờ đang học năm thứ 4 rồi.

Gần đây em ấy thường hay mang một người bạn về chơi. Cậu bạn này cũng rất đẹp trai, trắng trẻo thư sinh. Hai đứa có vẻ rất thân nhau vì một tuần thì có tới 4-5 ngày cậu bạn ấy tới nhà tôi chơi, cuối tuần còn ở lại cả ngày. Hai đứa lúc thì ngồi phòng khách xem phim, lúc thì mỗi đứa cái điện thoại chơi game, hoặc cùng nhau nói chuyện về một trận bóng nào đó, tình bạn có vẻ rất tốt.

Chiều nay tôi đang ở chỗ làm thì chồng gọi điện bảo về lấy sổ hộ khẩu rồi đi photo công chứng giúp anh. Anh đang làm hồ sơ gấp. Tôi thì mở quán cà phê nên thời gian khá tự do nên bảo nhân viên trông coi còn mình thì về nhà.

Vừa vào cửa tôi đã thấy có 2 đôi giày nam, biết là em chồng đưa cậu bạn về chơi nên tôi không gọi. Song khi đi ngang phòng em ấy, qua khung cửa sổ bằng kính mờ, tôi vô tình trông thấy em chồng đang ôm chặt cậu bạn kia và cố tìm cách hôn cậu ta trong khi cậu ta thì giãy giụa chống cự.

Đi ngang cửa sổ phòng em trai chồng, tôi tái mặt khi trông thấy cảnh tượng bên trong, đến lúc nghe được chuyện kinh khủng hơn từ chính miệng em ấy nói ra, tôi càng sốc nặng hơn - Ảnh 1.

Tôi chưa bao giờ nghĩ cậu em chồng trông đậm chất nam tính lại yêu một gã con trai khác. (Ảnh minh họa)

Tôi tái mặt vì sốc, tôi chưa bao giờ nghĩ cậu em chồng trông đậm chất nam tính lại yêu một gã con trai khác. Tôi sốc và cố đi nhẹ nhàng về phòng mình. Sau đó tôi nghe thấy tiếng cãi cọ bên phòng em chồng rồi tiếng mở cửa dưới phòng khách. Tôi tưởng 2 đứa ra ngoài nên chờ thêm một lúc rồi mới rời khỏi phòng mình.

Nào ngờ vừa ra đến cửa đã gặp em chồng ở cầu thang. Em ấy bảo tôi: "Chị dâu biết rồi hả? Chị đừng nói với bố mẹ và anh Vũ". Tôi gật đầu rồi không nhịn được tò mò nên hỏi lại: "Hai đứa yêu nhau lâu chưa?".

Em chồng buồn bã lắc đầu: "Cậu ấy không phải người đồng tính nên không chấp nhận chuyện này. Hôm nay là em nóng vội dọa cậu ta chạy mất rồi".

Đến lúc này tôi còn sốc hơn, hóa ra chẳng phải tình nguyện gì mà là em chồng tôi đang có ý định "bẻ cong" người ta. Tôi cứ như người vừa ôm phải bí mật lớn lao quá sức nên đầu óc mụ mị không nghĩ được gì. Giờ mà nghe lời em chồng không nói cho người nhà biết thì cũng dở, mà nói cho chồng tôi biết thì chắc anh sẽ tìm cách ngăn cản hai đứa. Phải làm gì với bí mật này đây mọi người ơi, tôi sợ tôi không giữ được nó mất.

(thuonghai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm