Được mẹ chồng tương lai hào phóng tặng điện thoại xịn sò, cô gái từ chối đây đẩy, nhưng chiếc túi "đánh rơi liêm sỉ" lại tố cáo bộ mặt thật của "nữ chính"

Chiếc túi phản chủ đã khiến dân mạng tinh ý nhận ra sự thật đằng sau vẻ mặt ái ngại của cô gái.

Mới đây, dân mạng thi nhau chia sẻ clip về mẹ chồng quốc dân và nàng dâu tương lai "cơ hội". Theo như clip ghi lại, có 3 người cùng nhau bước vào 1 cửa hàng bán đồ điện tử. Trong đó có 1 cặp đôi đang yêu nhau, người còn lại chính là mẹ của chàng trai.

Dạo quanh cửa hàng xem xét 1 lúc, người mẹ bỗng cầm 1 chiếc điện thoại đắt tiền lên và dúi vào tay cô gái trẻ, ngụ ý muốn mua tặng cho bạn gái của con trai mình. Đứng trước hoàn cảnh ấy, cô nàng ngay lập tức từ chối.

Được mẹ bạn trai tặng quà, cô gái từ chối đây đẩy.

Mẹ của chàng trai kia lại ra sức thuyết phục cô nàng. Bác gái nói với con dâu tương lai: "Sắp lấy chồng đến nơi rồi còn ngại cái gì. Cứ nhận cho bác vui". Nhưng cô gái vẫn đẩy tay người phụ nữ ra xa mình và trả lời tế nhị: "Bác đừng làm thế. Cháu ngại lắm".

Màn cho đi nhưng từ chối nhận cứ đưa đẩy, khiến anh bạn trai và nhân viên bán hàng đứng cạnh cũng cảm thấy bối rối. Thế nhưng, giữa lúc đó, chiếc túi của cô gái lại bất ngờ phản chủ. Một bên quai xách tuột khỏi tay cô gái. Miệng túi bỗng nhiên mở tơ hơ ra như thể chào mời: "Bác nhanh chóng cho chiếc điện thoại vào đây đi ạ".

Cô gái đang từ chối món quà của mẹ chồng tương lai thì bất ngờ quai túi tuột khỏi tay, miệng túi mở to.

Như hiểu ý chiếc túi "đánh rơi liêm sỉ", bác gái lập tức nhét chiếc điện thoại vào trong. Cô gái nhăn nhó từ chối nhưng rõ ràng miệng đang cười tủm tỉm. Hành động này của cô đã bị anh người yêu và nhân viên bán hàng nhanh chóng nhận ra. Để chữa ngượng cô gái đưa ánh mắt cầu cứu bạn trai, nhưng anh chàng này nhanh chóng hiểu ý khác và vỗ vai cô: "Thôi em cứ nhận đi". Cuối cùng cô gái đành nhận chiếc điện thoại đắt tiền ấy trong sự "ép buộc".

Màn "phải" nhận quà không hề giả trân của cô gái khiến dân mạng cười nghiêng ngả: Đã thích còn giả bộ ngại ngùng.

Màn từ chối nhận món quà đắt tiền từ mẹ bạn trai "không hề giả trân" của cô gái nhanh chóng gây bão mạng. Ai nấy đều cười ngặt nghẽo trước hoàn cảnh "tự nhiên phải dùng điện thoại mới" của cô nàng.

Nhiều dân mạng trêu chọc cô gái: "Đã thích ra mặt lại còn ngại", ''từ chối không hề giả dối", "thôi bác ơi, thôi nữa đi mà bác ơi", ''mẹ bạn trai lại không tặng nữa thì tiếc đứt ruột nhé", ''chiếc túi được việc quá, tuột tay đúng lúc luôn",...

Bên cạnh đó nhiều bình luận bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ cô gái khi có mẹ chồng tương lai tâm lý, hào phóng. Chưa rõ thực hư video này là thật hay cố tình dàn dựng để gây chú ý nhưng nó vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm