Chú tốt bụng làm bánh sinh nhật tặng cháu nhưng lại có gì đó "sai sai" khiến 2 đứa trẻ không nặn nổi nụ cười, mặt căng thẳng khi thổi nến!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đôi khi nhiệt tình nhưng lại không khéo tay sẽ trở thành thảm họa. Và chiếc bánh sinh nhật của ông chú này cũng vậy!

Đứa trẻ nào cũng thích bánh sinh nhật. Nắm bắt được tâm lý này, mới đây một ông chú tốt bụng đã đích thân "xắn tay" vào bếp làm bánh sinh nhật tặng 2 đứa cháu của mình. Tuy nhiên, khi chiếc bánh ra lò, bao nhiêu háo hức trước đó của tụi trẻ đều bay biến hết. Thay vào đó là gương mặt căng thẳng, bí xị, không nặn nổi nụ cười. 

Thấy lạ, ông chú liền đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng xem nguyên do từ đâu. Người đàn ông này viết: "Lần đầu làm bánh sinh nhật cho cháu, nhưng nhìn tụi nhỏ mà thương ghê". Kèm theo đó là hình ảnh chiếc bánh sinh nhật và 2 đứa bé đang chuẩn bị thổi nến.

Chú tốt bụng làm bánh sinh nhật tặng cháu nhưng lại có gì đó "sai sai" khiến 2 đứa trẻ không nặn nổi nụ cười, mặt căng thẳng khi thổi nến! - Ảnh 1.

Biểu cảm của 2 đứa trẻ khi thổi nến trên bánh sinh nhật do chính tay chú mình làm.

Có thể thấy 2 đứa bé có phản ứng ngược. Bình thường trong ngày sinh nhật có bánh gato và được thổi nến, đứa trẻ nào cũng vui vẻ, phấn khích, cười nói toe toét. Nhưng đây thì hoàn toàn trái ngược. Cả 2 bé đều có chung một biểu cảm căng thẳng, cơ mặt không thể giãn ra, nụ cười trên môi tắt ngấm, mắt nhìn chiếc bánh nhưng lại như nhìn vật thể lạ.

Dân mạng liền "soi" chiếc bánh mà chàng trai này làm và nhanh chóng tìm được nguyên nhân. Chiếc bánh sinh nhật handmade này thật sự không được đẹp mắt. Phần kem được quét nham nhở. Họa tiết trang trí cũng rất sơ sài. Đó là hình 1 con gà được tạo từ 1 quả táo cắt ghép thành. Tuy nhiên con gà này cũng... xấu hoắc. 

Chiếc bánh sinh thật "thảm họa" thế này, bảo sao 2 đứa trẻ không thể cười nổi! Trẻ con thường yêu thích những gì xinh đẹp, ngộ nghĩnh. Nhưng có lẽ chiếc bánh này đã "dọa" chúng một phen thất kinh!

Chú tốt bụng làm bánh sinh nhật tặng cháu nhưng lại có gì đó "sai sai" khiến 2 đứa trẻ không nặn nổi nụ cười, mặt căng thẳng khi thổi nến! - Ảnh 2.

Chiếc bánh sinh nhật người chú làm tặng 2 đứa cháu yêu quý của mình.

Bài đăng của anh chàng ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều phân vân không biết nên thả biểu tượng cảm xúc "haha" hay "buồn" cho những đứa trẻ. Háo hức bao nhiêu, lúc nhận bánh lại "về mood" bấy nhiêu. 

Nhiều người khen ngợi chàng trai nhiệt tình và quan tâm đến cháu mình như thế là tốt, nhưng khuyên anh lần sau nên ra tiệm mua. Bởi được chú tặng bánh sinh nhật "thảm họa" thế này, chắc lũ trẻ sẽ ám ảnh và không còn thiết tha đến sinh nhật nữa mất. Đôi khi nhiệt tình nhưng lại không khéo tay sẽ trở thành thảm họa. Và chiếc bánh sinh nhật của ông chú này cũng vậy!

Hiện bài đăng vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm