Dù đã chia tay, Trương Quỳnh Anh vẫn âm thầm ủng hộ chồng cũ

Hà Phương, Theo Helino

Từ khi ly hôn, cả hai kín tiếng hơn về đời sống cá nhân, hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đã đăng tải loạt ảnh cô nàng đang diện chiếc áo phông với dòng chữ "Đường vào trái tim em hai lớp áo" cùng dòng chia sẻ: "Trời xanh như thế, sao có thể vắng anh??".

12

Trương Quỳnh Anh diện áo do chồng cũ thiết kế

22

33

Theo đó, đây là dòng áo phông có in slogan do chồng cũ của Trương Quỳnh Anh là nam ca sĩ Tim thực hiện. Như vậy, với động thái trên có thể thấy, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn giữ mối quan hệ tốt ngay cả khi cả hai đã không còn ở bên nhau. Trương Quỳnh Anh vẫn luôn dõi theo và ủng hộ mọi hoạt động của chồng cũ.

Trước đó, vào tháng 7/2018, ca sĩ Tim chính thức xác nhận ly hôn với nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh. Từ khi ly hôn, cả hai kín tiếng hơn về đời sống cá nhân, hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

tim

Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến giới truyền thông xoay như chong chóng khi không biết gọi mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh như thế nào. Sau 1 năm xác nhận ly hôn, cặp đôi vẫn có những phát ngôn úp mở về chuyện tái hợp. Tim còn cho biết, anh với vợ cũ chia tay nhưng chưa bao giờ hết yêu, cả hai cùng sống chung nhà để có thể dành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho con trai Sushi.

Chia sẻ
Đọc thêm