Ca sĩ Tim về chung một nhà cùng Đan Trường

Anh Bo Đan Trường chính thức giới thiệu nam ca sĩ Tim về cùng công ty HT Production với mình.

Sau những xôn xao gây sốc Tim có con với nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh cách đây không lâu, thì bất ngờ tối qua tại một điểm diễn ca nhạc ở TP HCM, nam ca sĩ Tim lại khiến khán giả được phen choáng váng vì anh chính thức đầu quân về công ty HT Production của “ông bầu” Hoàng Tuấn.

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm nhạc ở Điểm Hẹn Sài Gòn, ca sĩ Tim sau khi thể hiện xong phần trình diễn của mình giới đến tiết mục của Đan Trường tiếp theo. Trong lúc đó, anh Bo Đan Trường cũng đã gây bất ngờ cho tất cả các fan bằng việc chính thức giới thiệu từ giờ nam ca sĩ Tim sẽ về cùng công ty với HT Production với mình. Ngay sau khi giới thiệu xong rất nhiều fan có mặt tại khán phòng đã ồ lên ngạc nhiên và tò mò.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ quyết định của Đan Trường cũng như quản lí Hoàng Tuấn khi đưa Tim về công ty là một sự lựa chọn tốt cho Tim để thay đổi hình ảnh của mình. Nhưng vẫn còn rất nhiều phản hồi trái chiều được các fan hâm mộ tranh luận gay gắt trên facebook cũng như diễn đàn. Tuy nhiên, phần đông fan của Đan Trường đều ủng hộ quyết định của thần tượng mình.


Đan Trường chính thức giới thiệu Tim về cùng công ty âm nhạc HT Production với mình."Ông bầu" Hoàng Tuấn cũng chính thức công bố Tim đầu quân về HT Production trên diễn đàn của Đan Trường

Có lẽ khi quyết định về HT Production của Tim và một quyết định khá tạo bạo bởi “ông bầu” Hoàng Tuấn không phải một người dễ tính, không chỉ quản lí nghiêm nghặt và còn rất khó tính. Hiếm có cặp đôi showbiz nào bền lâu được như Đan Trường – Hoàng Tuấn. Trước đó, cũng có khá nhiều ca sĩ đầu quân cho công ty HT Production nhưng rồi cũng phải tách ra như: Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Phùng Ngọc Huy,… Nhưng không thể phủ nhận sự “mát tay” của Hoàng Tuấn đối với thành công nhất định của các ca sĩ trên.

Được biết, trước đó Tim từng đầu quân cho công ty Thiên Thi của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Trung cùng với nữ ca sĩ Minh Hằng. Sau đó một thời gian anh quyết định tách khỏi công ty, tự chọn lựa con đường độc lập cho mình thì Tim khá vất vả trong một thời gian dài tìm hướng đi cho mình. Đồng thời, cũng trong thời gian này, hình ảnh của anh đã giảm đi rất nhiều sau hàng loạt scandal ầm ĩ. Biết đâu, khi về chung một nhà với Đan Trường, dưới sự quản lý của ekip HT Production thì sự may mắn lại đến với Tim, anh sẽ lấy lại được hình ảnh đẹp đã mất ngày nào?


Hy vọng Tim sẽ lại lấy được hình ảnh đẹp cũ của mình dưới sự giúp đỡ của Đan Trường
Tim và Đan Trường tỏ ra khá thân thiết như anh em
Chia sẻ
Đọc thêm