Trương Quỳnh Anh, Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn

Vẻ đẹp và phong cách mới của hai người đẹp hoàn toàn thu phục người đối diện, nhưng hot mom Như Nguyễn cũng không hề kém cạnh.

Cùng là những "mẹ bỉm sữa" một thời, nhưng dường như không gì thách thức được nhan sắc của thế hệ hot mom Trương Quỳnh Anh hay Dương Cẩm Lynh. Mới đây, hai người đẹp đã cùng đến chúc mừng hot mom Như Nguyễn ra mắt thương hiệu làm đẹp mang tên Thanh Van Skincare-Clinic.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh và Như Nguyễn đều từng là hội "mẹ bỉm sữa" và trở thành những phụ nữ xinh đẹp, tự tin, quyến rũ sau sinh.

Nếu như Trương Quỳnh Anh lựa chọn đầm hồng dịu dàng, tôn vinh nhan sắc không tuổi hút mắt người đối diện, thì Dương Cẩm Lynh lại sang trọng, tinh tế với đầm trơn bóng đơn sắc. Mỗi người một vẻ nhưng cả hai đều để lại dấu ấn đậm nét qua lăng kính nhiếp ảnh gia.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 2.

Cận cảnh vẻ đẹp mong manh sương khói của "gái một con" Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 3.

Đặc biệt, chủ nhân của sự kiện – hot mom Như Nguyễn cũng không hề lép vế khi đứng cạnh hai mỹ nhân đình đám. Với niềm đam mê mang cái đẹp lan toả đến phụ nữ nhiều hơn, Như Nguyễn hiện đang điều hành Thanh Van Skincare-Clinic để truyền sức mạnh và sự tự tin cho các "mẹ bỉm sữa" giống như mình. Cô tâm niệm rằng vẻ bề ngoài của người phụ nữ chính là quyền năng chinh phục mọi đôi mắt của đàn ông mà không cần phải nói ra bằng lời.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 4.

Đến chia vui cùng hot mom Như Nguyễn còn có sự góp mặt của gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh – nhạc sỹ Minh Khang, hot girl Kelly, Lily Luta, Hoa hậu Lam Cúc… Tại buổi ra mắt Thanh Van Skincare-Clinic, mọi người đã có cơ hội trải nghiệm liệu trình làm đẹp tối tân, hiện đại cùng hệ thống máy móc nhập khẩu đến từ tập đoàn Jeisys, Hàn Quốc. Tập đoàn Jeisys là đơn vị cung cấp trang thiết bị làm đẹp tối tân, hiện đại bậc nhất hiện nay, đã hợp tác với nhiều thương hiệu làm đẹp lớn trên toàn thế giới.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 5.

Vợ chồng người mẫu Thuý Hạnh – nhạc sĩ Minh Khang đến mừng Như Nguyễn ra mắt thương hiệu mới về làm đẹp.

Các mỹ nhân showbiz Việt cùng chúc mừng cho vai trò mới của hot mom Như Nguyễn.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 6.

Thật vinh dự khi có sự góp mặt của TS-BS Nguyễn Thanh Vân - GĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân.

Trương Quỳnh Anh , Dương Cẩm Lynh đẹp dịu dàng đọ sắc cùng hot mom Như Nguyễn - Ảnh 7.

Thông qua sự kiện ra mắt thương hiệu này, mọi người đã có thêm kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, cũng như tin yêu vào bản thân mình hơn. Khẩu hiệu hành động của Thanh Vân Skincare-Clinic trong giai đoạn ra mắt công chúng chính là: Thanh Van Skincare-Clinic: Dành cho nàng, dịu dàng tỏa sáng.

Box thông tin

Thanh Van Skincare-Clinic là thương hiệu làm đẹp với công nghệ hàng đầu đến từ tập đoàn Jeisys, Hàn Quốc do doanh nhân Như Nguyễn sáng lập. Với tâm niệm lưu giữ nét thanh xuân rạng ngời cho phụ nữ Việt, Thanh Van Skincare-Clinic muốn lan toả thông điệp nhan sắc sẽ không chỉ giúp bạn tự tin hơn, mà còn giúp bạn hạnh phúc và chinh phục nhiều nấc thang của cuộc sống dễ dàng hơn. Đến với Thanh Van Skincare-Clinic, bạn sẽ phần nào hiểu thêm ý nghĩa của câu nói nổi tiếng: "Sắc đẹp có thể giúp bạn thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà không cần phải nói ra bất cứ một câu nào!".

Thông tin chi tiết về Thanh Van Skincare-Clinic: link website/fanpage

Địa chỉ :

33GH Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1

Page: facebook.com/thanhvanskincareclinic

Website: www.thanhvanhosipital.com

Chia sẻ
Đọc thêm