Trương Quỳnh Anh khoe eo con kiến, diện cây trắng muốt tựa công chúa trên thảm đỏ

Trương Quỳnh Anh một mình tự lái xe, gây chú ý khi đội nón rộng vành đi xem show thời trang. Cô lập tức thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ show thời trang Pink Summer Fashion Kids với trang phục ấn tượng của NTK Nguyễn Minh Công.

Chiều qua (19/7), show thời trang mùa hè của các bé thiếu nhi Pink Summer Fashion Kids đã diễn ra tại không gian ngoài trời, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhận lời mời từ người bạn thân – NTK Nguyễn Minh Công, Trương Quỳnh Anh có mặt từ khá sớm để tham dự sự kiện. Vừa trở về từ Thái Lan trong chuyến công tác, nữ ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ với thần thái tươi tắn, vui vẻ.

Truong Quynh Anh4

Tự lái xe đến sự kiện, Trương Quỳnh Anh sửa soạn chỉn chu trang phục trên xe, chỉnh trang váy áo và hào hứng bước vào sự kiện.

Truong Quynh Anh5

Nữ ca sĩ háo hức khi bước vào không gian đầy màu sắc, trẻ trung và tươi mới cùng các em nhỏ.

Truong Quynh Anh va NTK Minh COng0

Được chính NTK Nguyễn Minh Công lựa chọn cho bộ trang phục màu trắng nổi bật, Trương Quỳnh Anh khiến mọi ánh nhìn đều hướng về mình khi diện chiếc đầm xoè ấn tượng kết hợp với nón rộng vành khác lạ.

Truong Quynh Anh10

Diện cả "cây" trắng muốt, nữ ca sĩ như cô tiên lạc vào không gian cổ tích cùng các em nhỏ.

Truong Quynh Anh14

Nhìn thấy các bé tham gia trình diễn thời trang, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ về cậu con trai Sushi của mình là cậu bé hiếu động, trưởng thành và tự lập nên bố mẹ không ép buộc con làm bất cứ điều gì nếu con không thích.

Truong Quynh Anh15

Dù có cậu con trai kháu khỉnh nhưng hiếm khi Trương Quỳnh Anh đưa đi sự kiện cùng bởi cô cho biết Sushi vốn không thích nghệ thuật và chốn đông người nên lần nào được mẹ rủ đi tham dự các sự kiện cùng là cậu nhóc lại từ chối.

Truong Quynh Anh20

"Tôi biết showbiz và môi trường nghệ thuật phức tạp như thế nào rồi nên thật lòng thật dạ không muốn con phải nối tiếp theo. Nếu con trai đam mê nghệ thuật thật sự thì tôi hoàn toàn tôn trọng, ủng hộ chứ không ngăn cản...

Truong Quynh Anh23

Tuy nhiên, vì con không thích con đường của bố mẹ nên tôi hoàn toàn ủng hộ. Con trai có cuộc sống bình thường, có ước mơ và làm điều mình muốn một cách bình yên là điều tôi mong mỏi và hạnh phúc" – Trương Quỳnh Anh cho biết.

Truong Quynh Anh32

Thường xuyên đi sự kiện một mình, nữ ca sĩ cũng nhận được câu hỏi rằng có cảm thấy buồn hay cô độc khi đến đâu cũng chỉ một mình, một bóng không?

Truong Quynh Anh39

Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Tôi thích cuộc sống hiện tại, dù một mình hơi vất vả nhưng tôi cảm thấy vui. Người ta bảo thui thủi một mình sẽ cô đơn lắm nhưng tôi thì cảm thấy tìm được nhiều điều thú vị khi có thể làm điều mình thích một cách bình yên nhất".

Truong Quynh Anh47

Chia sẻ
Đọc thêm