Tuyên bố việc chia tay theo cùng một cách thức, nhưng Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại hơn hẳn cặp Song Song vì điều này

Hà Phương, Theo Helino

Dù có tuyên bố "đường ai nấy đi" nhưng giọng ca "Wrecking Ball" và chồng cũ vẫn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ.

Nhiều người tinh ý mới đây đã nhận ra sự giống nhau giữa cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki và Miley Cyrus - Liam Hemsworth, khi cả hai cặp đều có những dấu hiệu cho thấy hôn nhân rạn nứt trước khi tuyên bố chia tay. Theo đó, hai cặp đôi đều tháo bỏ nhẫn cưới làm dấy lên tin đồn ly hôn. Và sau đó không lâu, họ lên tiếng xác nhận đã chia tay.

1

Cặp đôi đều không có động thái bỏ theo dõi đối phương

Tuy nhiên, cặp Miley Cyrus và Liam Hemsworth nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ hơn cặp đôi Song Hyo Kye - Song Joong Ki. Bởi, cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth đều giữ nguyên hình ảnh của đối phương, từ những khoảnh khắc tình tứ, ảnh kết hôn và thời gian cùng nhau đi du lịch.

2

Liam Hemsworth vẫn giữ nguyên hình ảnh chụp cùng vợ cũ

68540415_892511211087816_2914017168670588928_n

Cả giọng ca "Wrecking Ball" cũng không ngoại lệ

Trong khi, cặp đôi Song Song thì hoàn toàn ngược lại, trên trang Instagram của Song Hye Kyo cũng xuất hiện một loạt động thái như xóa sạch những tấm hình của đối phương, đồng thời chuyển chế độ riêng tư cho hầu hết bức ảnh. Những việc này được Song Hye Kyo thực hiện như một cách dứt bỏ tình cảm với người đàn ông đã từng 'đầu gối tay ấp' với mình bao lâu nay.

3

song

Có vẻ đúng như lời đại diện của Miley Cyrus, cặp đôi tiếp tục giữ mối quan hệ bình thường và cùng nhau gìn giữ những kỷ niệm chung, cụ thể là đàn thú cưng cả hai dày công chăm sóc trước đó. Miley và Liam được công chúng khen ngợi vì thái độ này.

Chia sẻ
Đọc thêm