BÀI GỐC Đêm tân hôn, tôi khóc cạn nước mắt trong nhà tắm, nhường giường cho người khác

Đêm tân hôn, tôi khóc cạn nước mắt trong nhà tắm, nhường giường cho người khác

Đến giờ đi ngủ, chồng tôi trải chiếc đệm ra phòng khách rồi nói chúng tôi sẽ ngủ tạm như vậy vài tháng.

6 Chia sẻ

Dọn dẹp nhà cửa, tôi bàng hoàng khi thấy đơn ly hôn ký sẵn cùng giấy chứng nhận triệt sản của chồng

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những thứ trong tập hồ sơ của chồng khiến tôi bàng hoàng và tuyệt vọng.

Vợ chồng tôi cưới được hơn 3 năm rồi. Tôi luôn mong ngóng có con nhưng mãi không có. Tôi đi khám thì bình thường, bác sĩ kêu đưa chồng đi khám nhưng anh lại không đi. Có lần, tôi làm căng quá thì anh tự đi khám và đem giấy kết luận về. Vợ chồng tôi đều mạnh khỏe, vậy tại sao mãi mà không có con?

Mấy ngày trước, tôi phát hiện ra lý do trong đau đớn và tuyệt vọng. Hôm đó, tôi dọn dẹp nhà cửa và phòng làm việc của chồng. Bỗng tôi thấy tập hồ sơ lạ. Mở ra xem, tôi mới thấy trong đó là những giấy tờ quan trọng của chồng như bằng tốt nghiệp đại học, giấy đăng ký kết hôn (mỗi người giữ một bản), hồ sơ học sinh... Bất ngờ, tôi thấy tờ đơn ly hôn nằm chễm chệ ở một ngăn riêng.

Cầm lên đọc, tôi sụp đổ khi biết anh đã chuẩn bị sẵn lý do ly hôn là vợ không sinh được con. Nhưng mảnh giấy tiếp theo lại là giấy chứng nhận đã triệt sản của chồng. Trời đất như quay cuồng trước mặt tôi. 

Tôi đã bỏ qua ngăn cản của bố mẹ để lấy anh làm chồng vì gia đình không môn đăng hộ đối. Nhà chồng tôi nghèo hơn, hiện tại công ty riêng của chúng tôi cũng đang nhờ vả rất nhiều vào sự trợ giúp kinh tế của bố mẹ tôi. Dù ban đầu không chấp nhận anh nhưng bây giờ bố mẹ tôi cũng coi anh như con cái ruột thịt trong nhà. Vậy mà chồng tôi đang đáp trả chân tình của tôi và gia đình vợ như thế này đây? Tôi phải làm sao để vạch trần bộ mặt của chồng đây? Tôi vẫn còn rất yêu anh

(giangdung...@gmail.com)

https://afamily.vn/don-dep-nha-cua-toi-bang-hoang-khi-thay-don-ly-hon-ky-san-cung-giay-chung-nhan-triet-san-cua-chong-20220216065943906.chn

Chia sẻ
Đọc thêm