Đôi vợ chồng cưới hơn 1 năm đã nắm tay nhau thỏa thuận ly hôn trong hòa bình vì cùng nhận ra mình đồng tính

Vừa mới kết hôn, dọn về chung sống dưới một mái nhà chưa được bao lâu thì cặp đôi trẻ đã nhận ra giới tính thật của mình.

Jo Turner, 30 tuổi, và Scott Turner-Smith, 25 tuổi, sống tại thị trấn Rochdale, Greater Manchester (Anh), là cặp vợ chồng bình thường suốt 13 tháng nay cho đến khi 1 "cú twist" cực mạnh lại xảy ra đối với cuộc hôn nhân khi họ nhận ra bản thân đều là người đồng tính. Hiện tại, cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn trong hòa bình, Jo nhanh chóng có người yêu mới, là 1 cô gái.

Chính vì cùng nhận ra giới tính thật nên cuộc chia tay của vợ chồng Jo và Scott diễn ra trong hòa bình. Cả 2 thông báo tin sốc này cho bạn bè thông qua tài khoản Twitter đồng thời không ngại "come out" mình là người đồng tính. Bạn bè dù bất ngờ nhưng vẫn gửi lời chúc mừng cặp đôi, một số còn ví chuyện tình của họ không khác gì phim.

Đôi vợ chồng cưới hơn 1 năm đã nắm tay nhau thỏa thuận ly hôn trong hòa bình vì cùng nhận ra mình đồng tính - Ảnh 2.

Sau khi ly hôn, Jo hiện đã có tình mới là Wendy Rennie, nữ bác sĩ hậu bối cùng làm việc tại bệnh viện. Khoảng 2 năm trước, Wendy vốn đã rung động trước Jo nhưng không dám thổ lộ và đành nuốt nước mắt nhìn người mình thương đi lấy chồng. Mãi đến gần đây, Wendy nhân được tin nhắn mời đi uống rượu của Jo khiến cô vô cùng vui mừng và cho rằng 2 năm chờ đợi vô cùng xứng đáng. Hiện tại, họ là 1 cặp.

Dù không còn là vợ chồng nhưng Jo và Scott vẫn giữ nguyên tình bạn đẹp, thỉnh thoảng họ lại đi ăn uống cùng nhau, với sự góp mặt của Wendy. Cả 3 không ngừng nói đùa về dự định tổ chức đám cưới đôi nếu như sau này Scott tìm được người đàn ông của đời anh.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm