Bão Ling Ling đổ bộ Hàn Quốc gây thiệt hại lớn, đài MBC cử ngay MC xinh đẹp làm clip giả định bị gió quật tơi bời "gây sốt" cộng đồng mạng

Đoạn clip ngắn giả định sức mạnh của cơn bão Ling Ling của nữ MC xinh đẹp Kim Ga Young nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, Hàn Quốc đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về con người lẫn tài sản gây ra bởi cơn bão Ling Ling. Cuộc sống của người dân bị đảo lộn hoàn toàn bởi những cơn mưa to kèm gió lốc. Theo Cơ quan Khí Tượng Hàn Quốc (KMA), sức gió mạnh nhất đo được ở đảo Heuksan, ngoài khơi thành phố Sinan, tỉnh Nam Jeolla là 55m/s. Đây cũng là cường độ gió mạnh thứ 5 từ trước đến nay ở Hàn Quốc.

Chương trình News Today của đài MBC thực hiện clip giả định mô phỏng sức mạnh của bão Ling Ling.

Để giúp mọi người dễ hình dung hơn về sức mạnh của cơn bão Ling Ling, chương trình thời sự News Today của đài MBC đã tiến hành thực hiện một đoạn clip giả định. Theo đó, nữ MC xinh đẹp Kim Ga Young đảm nhận nhiệm vụ vừa dẫn chương trình, vừa ra sức chống chọi với cơn mưa to kèm gió giật dữ dội. 

Bão Ling Ling đổ bộ Hàn Quốc gây thiệt hại lớn, đài MBC cử ngay MC xinh đẹp làm clip giả định bị gió quật tơi bời "gây sốt" cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Bão Ling Ling đổ bộ Hàn Quốc gây thiệt hại lớn, đài MBC cử ngay MC xinh đẹp làm clip giả định bị gió quật tơi bời "gây sốt" cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Bão Ling Ling đổ bộ Hàn Quốc gây thiệt hại lớn, đài MBC cử ngay MC xinh đẹp làm clip giả định bị gió quật tơi bời "gây sốt" cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Sức gió được nâng lên từ từ 10m/s, 20m/s và đỉnh điểm là 30m/s. MC Kim Ga Young ban đầu còn có thể đứng vững nhưng lúc sau khi ô dù và mọi thứ xung quanh bị thổi bay đi, cô không thể tập trung vào công việc mà chỉ biết bám chặt vào thanh sắt để tránh bị bay theo cơn gió.

Đoạn clip giả định sau khi được phát sóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Mọi người cảm kích chương trình thời sự vì giúp họ phần nào hình dung được sức tàn phá kinh khủng của cơn bão Ling Ling.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các phóng viên thời tiết thường phải ra ngoài ghi hình để lấy tư liệu, dù là trời mưa nắng hay bão táp. "Kim Ga Young, cô đã vất vả rồi", "Đây đúng là huyền thoại mà", "Đích thân trải nghiệm để mang đến cho khán giả cái nhìn trực quan nhất, cô thật là ngầu quá đi"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Bão Ling Ling đổ bộ Hàn Quốc gây thiệt hại lớn, đài MBC cử ngay MC xinh đẹp làm clip giả định bị gió quật tơi bời "gây sốt" cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Sự hy sinh của Kim Ga Young làm mọi người không khỏi nhớ đến MC thời tiết Park Dae Ki và màn dẫn chương trình giữa trời tuyết rơi dày đến nỗi được mệnh danh là "MC người tuyết".

Lý do khác khiến đoạn clip giả định trên nhận được nhiều sự chú ý là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như idol của nữ MC Kim Ga Young. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, cô còn được thiên phú thân hình nuột nà, thon gọn.

(Nguồn: Dispatch)

Chia sẻ
Đọc thêm