Bất chấp scandal trước, cặp đôi travel blogger tiếp tục mạo hiểm chụp ảnh "sống ảo", còn "cà khịa" lại chỉ trích của dân mạng

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Có vẻ như lần này, Kelly và Kody hoàn toàn không quan tâm đến những lời cảnh báo nguy hiểm của dân mạng mà chỉ muốn làm những gì họ cho là đúng mà thôi.

Thích du lịch mà còn gặp được 1 người yêu "hợp cạ" nữa thì chắc chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn. Kelly và Kody chính là những người may mắn như vậy. Cả hai gặp nhau vào tháng 10/2017 rồi yêu nhau và quyết định thành lập trang Instagram @positravelty để chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình. Hiện tại, @positravelty đã thu hút được gần 160 nghìn lượt theo dõi và hầu hết mọi người đều dành cho cặp đôi sự ngưỡng mộ khi được cùng nhau đi chu du khắp thế giới.

Mới đây, Kelly và Kody nhận được nhiều sự chú ý với bức ảnh chụp ở hồ nước xinh đẹp Humantay Lake (Peru), kèm dòng caption khá dài với đại ý là kêu gọi mọi người hãy nắm bắt lấy cơ hội, bước ra khỏi vùng an toàn để lên đường tìm kiếm con người thật của chính mình. Đồng thời, cặp đôi cũng cổ vũ gần 160 nghìn người theo dõi rằng đừng vội thỏa hiệp, sống cuộc đời nghe theo lý lẽ của những người không dám một lần liều lĩnh.

Bất chấp scandal trước, cặp đôi travel blogger tiếp tục mạo hiểm chụp ảnh "sống ảo", còn "cà khịa" lại chỉ trích của dân mạng - Ảnh 1.

Caption mang ý nghĩa tích cực nhưng điều thu hút sự chú ý của dân mạng hơn nữa là cách tạo dáng của Kelly và Kody. Có thể thấy cô gái trẻ chỉ đứng 1 chân trên vách đá, 2 tay bám chặt vào tay của bạn trai cũng đang ngồi vắt vẻo ở rìa mỏm đá. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy nguy hiểm bủa vây cặp đôi, chỉ cần sơ suất nhỏ thôi cũng đủ xảy ra chuyện đáng tiếc. Dưới các bình luận chỉ trích, Kody và Kelly đáp trả rằng họ hoàn toàn kiểm soát được tình hình và không có gì đáng lo như mọi người nghĩ: "Tôi chỉ nghĩ rằng bạn không phải là người có thể chấp nhận rủi ro để chụp 1 bức ảnh".

Đây là lần thứ 2 Kelly và Kody gặp phải scandal với các bức ảnh chụp. Vào khoảng tháng 4, họ từng vướng rắc rối bởi hình chụp tại bể bơi vô cực nằm tít trong rừng sâu nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng sang chảnh Kayon Jungle (Indonesia). Bức ảnh thoạt nhìn sẽ cực kỳ lung linh nhưng để ý kỹ hơn, Kelly đang đặt cược tính mạng của mình vào tay thần chết khi lơ lửng bên ngoài không trung, tính mạng đặt trên đôi cánh tay của người yêu đứng trong hồ bơi.

Bất chấp scandal trước, cặp đôi travel blogger tiếp tục mạo hiểm chụp ảnh "sống ảo", còn "cà khịa" lại chỉ trích của dân mạng - Ảnh 2.

Chính bởi sự liều lĩnh chỉ để có được bức ảnh "sống ảo" nên cặp đôi bị dân mạng chỉ trích không ít. Cả hai sau đó phải lên tiếng thanh minh rằng họ ý thức được sự nguy hiểm và vô cùng cẩn trọng khi chụp bức ảnh này. Tuy nhiên, lời giải thích vẫn không làm hài lòng phần lớn dân mạng, mọi người cho rằng không có lý do gì để đánh đổi an nguy của mình cho những bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm