Đòi làm "chuyện ấy" đúng ngày đèn đỏ, anh trai bị người yêu túm tóc đâm 1 nhát trúng vai

Cánh đàn ông chớ dại mà chọc tức chị em phụ nữ khi họ đang vào "ngày dâu".

Bị khó ngủ vào ban đêm quả thực khiến người ta bực bội.

Nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để điều trị chứng mất ngủ. Một trong số đó chính là... quan hệ tình dục. Về cơ bản, khi đạt cực khoái thì não sẽ giải phóng endorphin - loại hormone giúp chúng ta cảm thấy thư giãn, bớt lo lắng và đương nhiên là dễ ngủ hơn.

Michael Lozano Flores đến từ Florida, 22 tuổi, cũng có một đêm trằn trọc khó ngủ và bắt đầu ngó ngoáy động chạm để gợi ý làm chuyện đó với cô bạn gái Vanessa Nicholson, 33 tuổi.

Tuy nhiên, Vanessa cho hay cô đang trong ngày "đèn đỏ" và một mực từ chối Michael.

NINTCHDBPICT000509425733

Vanessa Nicholson

Theo The Irish Sun, họ đã kéo nhau ra khỏi căn hộ để... ẩu đả. Tuy nhiên, vì lí do gì đó mà cặp đôi đã vô tình khóa trái cửa không vào trong được. Michael đập vỡ kính cửa sổ để chui vào rồi bị Vanessa dùng con dao dài 30cm đâm trúng vai.

victorinox_kitchen_knife_12__30cm__rosewood_handle_1552525377_b7cfce32

Ảnh minh họa

Vào thứ 3 (ngày 7/8), Michael đã được đi cấp cứu tại bệnh viện Fishermen ở thành phố Marathon với 1 vết dao đâm, 1 vết cắn dưới nách. Đến 6h40 sáng, Vanessa bị cảnh sát bắt.

Adam Linhardt, người phát ngôn của Sở cảnh sát Hạt Monroe cho hay: "Vanessa thừa nhận đã túm tóc bạn trai định dạy cho một bài học..."

"Từ cuộc cãi vã bình thường giữa những người yêu nhau đã biến thành bạo lực, nghi phạm đã cố gắng đuổi đánh bạn trai trong khi anh ta cố gắng rời đi".

"Vanessa cảm thấy rất buồn và thất vọng vì tất cả những gì Michael muốn chỉ là sex", trích cáo báo tạm giữ của Sở cảnh sát Hạt Monroe.

Tuy nhiên, Vanessa khẳng định tâm trạng cô không được tốt vì đang trong "ngày dâu", ngoài ra việc dùng dao đâm chủ yếu là để tự vệ sau khi cô cáo buộc Michael đã giơ tay đấm mình. Dẫu vậy cảnh sát vẫn chưa thực sự tin tưởng Vanessa vì cô liên tục thay đổi câu chuyện của mình.

Sau khi cảnh sát hòa giải, Vanessa đã được phóng thích vào cùng hôm đó.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm