[LIVESTREAM] Jack và K-ICM lần đầu thú nhận sống tách biệt, không giao du, kể chuyện không ngờ về mẹ nuôi

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

"Thuốc mẹ mang tới tận nơi, cơm mẹ cũng đút cho ăn. Chúng em cảm thấy việc tụ tập, chơi bời không thuộc về mình. Ở nơi đông đúc nói cười, chúng em cảm thấy lạc lõng vô cùng" - Jack và K-ICM chia sẻ.

Là khách mời của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 31/7, bộ đôi Jack K-ICM đã hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị. Lần đầu tiên, Jack và K-ICM chia sẻ về sự khác biệt của mình so với bạn bè đồng trang lứa.

1 tiếng kể hết: Jack và K-ICM lần đầu hé lộ về cuộc sống biệt lập, kể chuyện không ngờ về mẹ.

Jack sinh năm 1997 còn K-ICM thì sinh năm 1999. Cả hai mới hợp tác với nhau trong khoảng thời gian tầm nửa năm nhưng đã thân thiết như người nhà. Hiện tại, Jack đã mua nhà tại Sài Gòn, K-ICM và mẹ nuôi cũng dọn đến ở chung để tiện việc làm nhạc và sáng tác. 

IMG_3710

Tại 1 tiếng kể hết, Jack và K-ICM lần đầu thú nhận có cuộc sống "không bình thường". Nếu là những chàng trai 20 hay 22 tuổi thông thường, Jack và K-ICM sẽ vui vẻ đi uống trà sữa, tụ tập ở chốn đông người. Hoặc giả, 2 chàng trai này sẽ dành thời gian cho bạn gái, rồi trải qua khoảng thời gian tươi đẹp với loạt cảnh xúc yêu ghét giận hờn.

Nhưng không! Jack thừa nhận cuộc sống của anh khá tách biệt, lên sân khấu Jack thích sự sôi nổi, bùng nổ, càng đông người càng ca hát hăng say. Nhưng khi đã lui về phía sau, Jack chỉ thích ở trong căn phòng nhỏ, không quan tâm đến chuyện thế giới bên ngoài đang xảy ra những gì. Có thời gian, người thân còn lo ngại Jack bị tự kỷ hay trầm cảm.

IMG_3759

Việc chẳng thích ra ngoài giao du cũng lặp lại với K-ICM. Chàng trai 20 tuổi tâm sự: "Em sợ nơi ồn ào. Em cảm thấy nó không thuộc về mình. Thậm chí, chúng em không đi uống cà phê, gần đây duy nhất 1 lần ra quán cà phê là để bàn kịch bản làm MV. Cuộc sống của em và Jack chỉ quanh đi quẩn lại giữa 4 bức tường của phòng thu. Chúng em có thể ở trong đó cả ngày không bước ra, mọi chuyện từ ăn uống, thuốc men đều có mẹ nuôi lo cả. Em từng là chàng trai 46kg, qua 1 thời gian chăm sóc, bắt ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt mà mẹ thúc cân nặng của em lên 64kg. Thuốc mẹ mang tới tận nơi, cơm mẹ cũng đút cho ăn. Chúng em cảm thấy việc tụ tập, chơi bời không thuộc về mình. Ở nơi đông đúc nói cười, chúng em cảm thấy lạc lõng vô cùng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm