LIVESTREAM: Thu Thủy xuất hiện cùng chồng trẻ kém 10 tuổi sau đám cưới, đáp trả tin đồn chồng đồng tính

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Vợ chồng Thu Thủy lần đầu xuất hiện sau kết hôn, đáp trả tin cưới chạy bầu, cưới để đánh bóng tên tuổi.

Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn là khách mời đặc biệt của talkshow 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 18/7. Xuất hiện sau đám cưới, vợ chồng Thu Thủy tay trong tay hạnh phúc và chia sẻ nhiều câu chuyện không ngờ về cuộc sống hôn nhân.

1 tiếng kể hết: Vợ chồng Thu Thủy lần đầu xuất hiện sau khi kết hôn.

Thu Thủy chia sẻ rằng cô đã bước qua những giai đoạn sóng gió của cuộc đời. 1 năm 8 tháng trước, Thu Thủy từng khóc hết nước mắt thừa nhận hôn nhân tan vỡ, chồng bỏ đi biệt tích, không nhận trách nhiệm với con trai. Trước đó, cô và chồng đã ly hôn được 1 thời gian, nhưng vì không đủ can đảm để thú nhận nên Thu Thủy đành ngậm đắng nuốt cay che giấu. Những giọt nước mắt của cô thời điểm đó khiến hàng triệu khán giả xúc động. Người ta đã nói rất nhiều về 17 năm thanh xuân chung thủy với duy nhất 1 mối tình của cô.

IMG_3059

1 năm 8 tháng sau, Thu Thủy trở lại 1 tiếng kể hết và khoác tay chồng trẻ kém 10 tuổi Kin Nguyễn. Thu Thủy kể rằng cô từng mất niềm tin vào tình yêu, thậm chí không dám nghĩ tới chuyện Kin Nguyễn yêu mình thật lòng. Trước Kin Nguyễn, Thu Thủy từng nhận nhiều lời tán tỉnh từ các quý ông giàu có, nhưng cô không thấy ở họ sự thật lòng. Bởi sau khi nghe chuyện Thu Thủy có con riêng, các quý ông từng bày tỏ thích cô bỗng dưng lặn mất tăm.

IMG_3193

Tại cuộc trò chuyện này, Thu Thủy cũng lên tiếng về chuyện Kin Nguyễn bị đồn là đồng tính. Cô thẳng thắn đáp trả những bình luận trái chiều cho rằng vợ chồng cưới nhau chỉ để PR. Thu Thủy khẳng định vợ chồng cô đã vượt qua mọi sóng gió cùng nhau, điều quan trọng ở thời điểm hiện tại là tin tưởng, yêu thương và sống bên nhau thật hạnh phúc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm