[LIVESTREAM] Quỳnh Nga bật khóc nức nở, lần đầu tiết lộ đã cùng Huyền Lizzie lên tòa nộp đơn ly hôn chồng cũ

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Nhiều năm trước, Quỳnh Nga - Huyền Lizzie kết hôn cách nhau tầm 1 tháng. Rồi nhiều năm sau, 2 cô lại dắt tay nhau đến tòa án gửi đơn ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân nhiều nước mắt của mỗi người.

Là khách mời của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng ngày 28/8, nữ diễn viên Quỳnh Nga đã có những chia sẻ xúc động về cuộc hôn nhân vừa qua. Tháng 3/2019, Quỳnh Nga công bố chuyện ly hôn sau 5 năm sống cùng Doãn Tuấn. Thời điểm này, Quỳnh Nga không tiết lộ nguyên nhân cụ thể, cô chỉ kể là ly hôn Doãn Tuấn vì mâu thuẫn trong tính cách và lối sống.

1 tiếng kể hết: Quỳnh Nga bật khóc kể chuyện lên tòa án nộp đơn ly dị với Huyền Lizzie.

"Tôi và anh Tuấn đã không còn ở với nhau một thời gian lâu rồi. Với những phụ nữ từng ly hôn, họ sẽ hiểu cho tâm trạng của tôi bây giờ, vì tổ ấm và người đàn ông ấy từng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình" - Quỳnh Nga nói.

_MG_6376

Tại 1 tiếng kể hết, Quỳnh Nga bật khóc khi được hỏi về những đau đớn, buồn tủi đã trải qua. Nữ diễn viên kể rằng cô và người bạn thân - diễn viên Huyền Lizzie cùng đến tòa án gửi đơn ly hôn trong 1 ngày. Quỳnh Nga chia sẻ, cô cùng Huyền Lizzie, Vân Hugo, Việt Anh chơi chung trong 1 nhóm bạn, nhưng dường như đường tình duyên của cả hội cứ lận đận, trắc trở khi ai cũng gặp vấn đề với hôn nhân.

_MG_6316

Nhiều năm trước, Quỳnh Nga - Huyền Lizzie kết hôn cách nhau tầm 1 tháng. Rồi nhiều năm sau, 2 cô lại dắt tay nhau đến tòa án gửi đơn ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân nhiều nước mắt của mình. Quỳnh Nga thừa nhận, có rất nhiều chuyện trùng hợp trong cuộc đời này và duyên phận là thứ chẳng thể cưỡng cầu.

Còn yêu nhau, 2 người sẽ tiếp tục chịu đựng, cảm thông, chia sẻ. Nhưng đến lúc duyên nợ hết, có cố gắng níu kéo cũng chẳng được gì. Dù nước mắt không ngừng rơi khi nói về chuyện cũ nhưng Quỳnh Nga vẫn bộc bạch cô đang cố gắng lấy lại cân bằng để tập trung cho những công việc sắp tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm