Doãn Quốc Đam hé lộ 2 đồng nghiệp ăn ý nhất đều là diễn viên Về nhà đi con quê Bắc Giang - Nghệ An: Học cùng lớp, đóng anh em ruột, 1 người nay đã định cư ở nước ngoài

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Doãn Quốc Đam bất ngờ có những chia sẻ đầy bùi ngùi về 2 người đồng nghiệp thân thiết.

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến các đồng nghiệp thân thiết với mình. Nam diễn viên nhớ lại thời điểm năm 2015, khi đó anh vừa phải quay Người phán xử lại vừa đóng Lặng yên dưới vực sâu.

Đó là những ngày trời rất lạnh, nam diễn viên Phố trong làng bồi hồi nhớ 2 đồng nghiệp là Bảo Thanh và Trọng Hùng. Doãn Quốc Đam, Bảo Thanh và Trọng Hùng từng học chung lớp. Tham gia Người phán xử, họ đóng vai anh em ruột của nhau. Quãng thời gian ghi hình suốt 1 năm ròng của Người phán xử đã để lại cho anh nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Doãn Quốc Đam hé lộ 2 đồng nghiệp ăn ý nhất đều là diễn viên Về nhà đi con quê Bắc Giang - Nghệ An: Học cùng lớp, đóng anh em ruột, 1 người nay đã định cư ở nước ngoài - Ảnh 1.

Bài đăng của Doãn Quốc Đam.

Doãn Quốc Đam khiêm tốn thừa nhận rằng cho tới thời điểm hiện tại, anh vẫn còn "non" so với hai bạn đồng nghiệp. Bảo Thanh nay đã là một diễn viên xuất sắc, thành đạt, có gia đình 2 con viên mãn. Trong khi đó Trọng Hùng cũng đã là ông bố 2 con và hiện đã định cư ở nước ngoài. Doãn Quốc Đam thừa nhận, trong 3 người, chỉ còn mỗi anh là vẫn "lông bông", "lơn tơn"...

Doãn Quốc Đam hé lộ 2 đồng nghiệp ăn ý nhất đều là diễn viên Về nhà đi con quê Bắc Giang - Nghệ An: Học cùng lớp, đóng anh em ruột, 1 người nay đã định cư ở nước ngoài - Ảnh 2.

Doãn Quốc Đam, Bảo Thanh, Trọng Hùng thời điểm đóng Người phán xử.

Nam diễn viên của Thương ngày nắng về, Phố trong làng cũng nói rằng Bảo Thanh và Trọng Hùng là những người đồng nghiệp ăn ý nhất của mình khiến nhiều khán giả cảm thấy thú vị lẫn bất ngờ. Bên dưới bài đăng của Doãn Quốc Đam, cả Bảo Thanh và Trọng Hùng đều vào bình luận, dù rằng nam diễn viên không hề "tag" các bạn diễn. Điều này đủ cho thấy sự thân thiết của họ ngoài đời thực.

Doãn Quốc Đam hé lộ 2 đồng nghiệp ăn ý nhất đều là diễn viên Về nhà đi con quê Bắc Giang - Nghệ An: Học cùng lớp, đóng anh em ruột, 1 người nay đã định cư ở nước ngoài - Ảnh 3.

Doãn Quốc Đam hé lộ 2 đồng nghiệp ăn ý nhất đều là diễn viên Về nhà đi con quê Bắc Giang - Nghệ An: Học cùng lớp, đóng anh em ruột, 1 người nay đã định cư ở nước ngoài - Ảnh 4.

Cả Bảo Thanh và Trọng Hùng đều vào bình luận dưới bài đăng của Doãn Quốc Đam. Điều thú vị là họ dùng biển số xe ở quê mình để comment. Nếu như Bảo Thanh quê Bắc Giang thì Trọng Hùng quê ở Nghệ An, trong khi Doãn Quốc Đam quê Thái Nguyên

https://afamily.vn/doan-quoc-dam-he-lo-2-dong-nghiep-an-y-nhat-deu-la-dien-vien-ve-nha-di-con-que-bac-giang-nghe-an-hoc-cung-lop-dong-anh-em-ruot-1-nguoi-nay-da-dinh-cu-o-nuoc-ngoai-20220130120508404.chn
Chia sẻ
Đọc thêm