Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 33, cuối cùng thì nhân vật bố Duy đã lộ diện đúng như dự đoán của khán giả.

Thương ngày nắng về tập 33: Bố Duy lộ diện đúng như dự đoán

Thương ngày nắng về tập 33 - cũng là tập cuối của phần 1 đã lên sóng tối 26/1. Tập phim này mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn, phải kể đến nụ hôn ngọt ngào của Duy - Trang, tuy nhiên cũng có nhiều chi tiết gây tò mò, nhất là ở phần cuối của tập phim, khi nhân vật bố Duy xuất hiện.

Trong ngày giỗ mẹ, Duy đã trở về nhà gặp bố. Ông bố quyền lực của Duy không ai khác chính là Hoàng Long - chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Trước khi Duy trở về nhà, anh đã nghe chú Sang - một bậc lão làng ở công ty nói chuyện về mẹ mình. Chú Sang có nhắc đến cái chết còn nhiều ẩn tình của mẹ Duy. Theo lời chú Sang kể thì tập đoàn Hoàng Kim trước đây vốn là của bên ngoại nhà Duy. Mẹ Duy là con gái độc nhất, và Duy cũng vậy.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 2.

Sau khi nghe về mẹ, Duy trở về nhà và khiến ông bố chủ tịch giật mình khi hỏi về cái chết của mẹ mình. Sau thoáng ngỡ ngàng ban đầu, ông Hoàng Long trả lời con trai: "Khi sinh con ra, bà ấy đã không được khỏe. Sau đó, có một đợt dính bầu rồi bị lưu thai. Mẹ con bị suy sụp, sức khỏe cứ yếu dần từ đó. Lần ấy bố đi công tác, nhận được tin mẹ con mất. Khi về bác sĩ nói mẹ con có thể đã trải qua một cơn đau tim. Mẹ con bị bệnh tim từ bé nên ông ngoại rất chiều chuộng, không bao giờ từ chối bà ấy cái gì cả...".

Lúc này, Duy bỗng hỏi bố mình: "Bố đã từng yêu mẹ con chưa ạ?".

Câu hỏi này có vẻ hơi khó để trả lời với ông Hoàng Long. Thế nên ông không đi vào trọng tâm câu hỏi, mà cho rằng Duy đang trách cứ mình vì không quan tâm chăm sóc mẹ anh cẩn thận. Ông Hoàng Long thừa nhận rằng mình có tham công tiếc việc, nhưng đó là điều bình thường với những người đàn ông nhiều tham vọng. "Đàn ông không mê việc lớn thì làm gì, hay lại như mày làm nhân viên quèn?" - ông Long mỉa mai con trai.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 33: Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ trong cơn say

Sau cuộc nói chuyện với bố, Duy tới quán bar uống rượu giải sầu. Nhân hơi men, Duy nhắn tin trách cứ Trang chuyện cô đã không gọi điện cho cậu. Khi Trang gọi lại thì nhân viên quán thông báo Duy đã quá say, nhờ Trang tới đón.

Đưa Duy về nhà trên taxi, Trang còn bị nhầm là vợ của chàng phi công trẻ. Về phần Duy, anh say rượu hát hò ầm ĩ rồi lại ngả đầu tựa vào vai Trang. Rồi trong cơn say, Duy như trở về thời thơ trẻ, anh gọi mẹ, xin mẹ đừng bỏ mình mà đi. Những lời của Duy cũng đưa Trang trở lại với những hồi ức cũ, khi cô luôn sợ hãi mẹ sẽ bỏ rơi mình, và mẹ cô đã từng hứa rằng bà sẽ không bao giờ rời bỏ cô... Nhưng rồi lời hứa gió bay.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập cuối phần 1: Bố Duy lộ diện như dự đoán, Trang ngỡ ngàng nghe Duy gọi mẹ đẻ - Ảnh 6.

Tập cuối cùng của phần 1 Thương ngày nắng về khép lại ở đó, chưa giải quyết được nút thắt lớn là mối quan hệ của bà Nhung và Trang, nhưng ít nhiều cũng đã khiến các fan của Trang - Duy hài lòng vì sau tập này, mối quan hệ của cặp đôi chính đã tiến lên một "level" mới.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-cuoi-phan-1-bo-duy-lo-dien-nhu-du-doan-trang-ngo-ngang-nghe-duy-goi-me-de-20220126225951683.chn
Chia sẻ
Đọc thêm