Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3

Diễn viên thủ vai bé Tình ở Phố trong làng hóa ra cũng là "con gái" Mạnh Trường.

Phố trong làng gần đây thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện xoay quanh gia đình Mến - Thương - Tình. Có thể nói dù chỉ là tuyến phụ nhưng chính các nhân vật này lại chiếm spotlight và thu hút khán giả đến với bộ phim.

Bên cạnh diễn xuất ấn tượng được cho là "cân team" của Doãn Quốc Đam thì diễn xuất của diễn viên nhí trong vai bé Tình cũng nhận được nhiều lời tán dương của khán giả. Đặc biệt là ở những tập gần đây, khi bé Tình thể hiện nỗi buồn vì bố mẹ cãi nhau, bỏ nhà đi, khán giả đã đặc biệt dành nhiều lời khen tặng cho cô bé này.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 1.

Được biết, thủ vai bé Tình trong phim là diễn viên nhí Tú An sinh năm 2013, nickname là Moon. Ngoài đời, Tú An là một cô bé đa tài xinh đẹp. Ngoài làm diễn viên, em còn làm người mẫu, MC. Cô bé từng tham gia nhiều chương trình nghệ thuật có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 2.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 3.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 4.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 5.

Bé Tú An ngoài đời.

Mới đây nhất, Tú An còn từng xuất hiện trong một bức ảnh được diễn viên Mạnh Trường đăng trên trang cá nhân. Thời điểm đó, nhiều khán giả còn tưởng rằng Mạnh Trường chuẩn bị quay Hương vị tình thân phần 3 bởi tạo hình của anh trong ảnh giống hệt "shark" Long trong Hương vị tình thân.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 6.

Mạnh Trường từng đăng ảnh có mặt Tú An lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thực chất đây là một TVC quảng cáo mà Mạnh Trường thủ vai bố của Tú An. Thời điểm Mạnh Trường đoạt giải Cánh diều vàng, Tú An cũng từng đăng ảnh nam diễn viên lên trang cá nhân và gửi lời chúc mừng "ông bố" màn ảnh của mình.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 7.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 8.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 9.

Tú An đóng phim ngắn quảng cáo cùng Mạnh Trường.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 10.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 11.

Con gái Doãn Quốc Đam ở Phố trong làng hóa ra cũng là con gái Mạnh Trường trong phim bị nghi là Hương vị tình thân 3 - Ảnh 12.

Một số hình ảnh đời thực của diễn viên nhí.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam
https://afamily.vn/con-gai-doan-quoc-dam-o-pho-trong-lang-hoa-ra-cung-la-con-gai-manh-truong-trong-phim-bi-nghi-la-huong-vi-tinh-than-3-20220119115716804.chn
Chia sẻ
Đọc thêm