BÀI GỐC Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

Tôi chia tay P trong sự tiếc nuối, trống rỗng. Sau đó, tôi lấy chồng giàu và cuộc đời bắt đầu thay đổi.

5 Chia sẻ

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P4)

Sau khi gặp và nói chuyện với người phụ nữ kia, tôi quyết định đi thăm chồng ở trại giam.

Người phụ nữ ấy chẳng vòng vo mà nói thẳng là vợ của P. Vừa nghe cô ấy xưng danh, tôi vừa sốc vừa run sợ. Nghĩ đến cảnh mình bị đánh ghen giữa thanh thiên bạch nhật, ngay trước cổng công ty, ai mà không rùng mình sợ hãi.

Nhưng cô ấy rất lịch sự và nhẹ nhàng mời tôi đi ra quán cà phê. Ở đây, cô ấy kể lý do phát hiện ra chúng tôi đang lén lút với nhau. Thì ra cô ấy vô tình đọc được tin nhắn tôi hỏi tiền trong điện thoại P vào một lần anh say xỉn. Sau khi bị vợ chất vấn, P cũng thừa nhận và bảo cho tôi tiền chỉ vì thương hại.

"Em biết cuộc sống của chị bây giờ rất khó khăn. Nhưng điều đó không có nghĩa là chị được quyền xen vào hạnh phúc gia đình em, được moi móc tiền bạc của chồng em. Anh ấy có được vị trí hiện tại cũng nhờ gia đình em. Chị nghĩ kĩ đi, hoặc chị chấp nhận yêu cầu của em, hoặc chị mất trắng tất cả".

p4 - Ảnh 1.

Nhưng không, cô ấy rất lịch sự và nhẹ nhàng mời tôi đi ra quán cà phê. (Ảnh minh họa)

Cô ấy đẩy cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu ra trước mặt tôi. Chỉ bao nhiêu đó thôi, tôi cũng hiểu yêu cầu của cô ấy là gì. Tôi sẽ phải rời xa P, mãi mãi không được qua lại với anh nữa. Cảm giác ghen tuông ào đến. Tôi biết mình là người sai lầm nhưng vẫn không thể đủ can đảm để rút chân ra. 5 năm qua, chỉ có P mới đối xử với tôi thật lòng thật dạ, bao dung và quan tâm tôi. Anh còn tốt hơn gia đình tôi. 

Mấy ngày sau, tôi gần như mất ăn mất ngủ, người gầy sọp đi vì suy nghĩ quá nhiều. Những lời vợ người yêu cũ nói cứ vang ong ong trong đầu khiến tôi suy sụp. Nhờ P, mấy tháng nay tôi đã sống rất tốt. Tôi có thể mua những thứ mình thích, có thể đưa con đi chỗ này chỗ nọ vui chơi. Giờ nếu xa P, tôi sẽ mất đi chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần.

p4 - Ảnh 2.

Giờ nếu xa P, tôi sẽ mất đi chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần. (Ảnh minh họa)

Một đêm, P tìm đến phòng trọ của tôi. Anh ôm chầm lấy tôi, van xin tôi đừng rời xa anh. Anh nói anh chỉ yêu một mình tôi mà thôi. Anh đến với vợ cũng vì cô ấy có vài điểm giống tôi. Thú thật, tôi đã yếu lòng khi nghe những lời ngọt ngào đó của P.

Anh ở với tôi được một ngày đã vội vã lên máy bay về lại thành phố của mình. Trước khi đi, anh còn hứa sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện để đến với tôi một cách công khai. "Anh nhất định sẽ cưới em làm vợ", anh đã hứa như vậy.

Tôi ôm con đi thăm chồng, định bụng sẽ nói chuyện ly hôn. Nào ngờ, tại trại giam, chồng lại tiết lộ một bí mật khiến tôi choáng váng.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm