BÀI GỐC Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

Tôi chia tay P trong sự tiếc nuối, trống rỗng. Sau đó, tôi lấy chồng giàu và cuộc đời bắt đầu thay đổi.

5 Chia sẻ

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P2)

Tôi ngước mắt nhìn lên. Thật không ngờ, người đàn ông đứng trước mặt tôi lại chính là người tôi vẫn còn nhớ nhung bấy lâu nay.

Ngay tối đó, chồng tôi lao vào hành hạ vợ như một kiểu để trả thù. Anh ta vừa ép tôi phải chiều chuộng vừa nhiếc mắng tôi bằng những từ ngữ chợ búa, xúc phạm. Anh ta nói tôi không hài lòng về chồng nên mới nhận cuộc gọi của người cũ

Sau khi tra tấn thể xác và tinh thần tôi xong, anh ta bỏ đi. Suốt một tuần sau đó, chồng tôi không về, cũng không cho tôi ra khỏi cửa. Cuộc sống của tôi chẳng khác gì bị cầm tù mà không dám lên tiếng.

Một đêm, chồng gửi cho tôi một loạt ảnh nhạy cảm. Mở từng ảnh, tim tôi đau nhói, khóc nức nở. Chồng tôi đi "bóc bánh trả tiền" với nhiều cô gái khác nhau và đều chụp lại ảnh gửi cho vợ. Anh ta còn khẳng định nếu tôi dám nhận thêm bất kì một cuộc gọi nào của người yêu cũ nữa, anh ta sẽ không nhân nhượng nữa.

Tôi đòi li hôn thì chồng tôi lại không chịu. Anh ta nói cuộc hôn nhân này là cuộc hôn nhân thứ hai rồi, anh ta không thể tiếp tục li hôn nữa. Vì như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng anh ta trên thương trường. Hơn nữa, nếu tôi kiên quyết li hôn, tôi sẽ phải trả lại tiền bạc mà gia đình tôi đã vay mượn suốt một năm qua. Số tiền đó bây giờ đã lên tới hàng trăm triệu đồng.

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P2) - Ảnh 1.

Anh ta nói tôi không hài lòng về chồng nên mới nhận cuộc gọi của người cũ. (Ảnh minh họa)

Lúc đó tôi mới thấm thía nỗi nhục nhã khi có chồng giàu. Đã vậy, mẹ tôi luôn giữ suy nghĩ tôi có chồng giàu thì phải phụ giúp gia đình. Anh em tôi có xây nhà, xin việc,... người đầu tiên mẹ gọi luôn là tôi. Và chẳng cần ngại ngần gì, bà đề cập ngay đến vấn đề chính: tiền. Nhiều lần tôi bảo mình không có tiền nhưng mẹ không tin. Lâu dần, tôi có cảm giác mình chẳng khác nào cỗ máy lợi dụng của chính gia đình mình.

Ngay khi tôi cương quyết li hôn thì lại phát hiện mình có thai. Khi biết tin, chồng tôi rất mừng. Anh ta gần như thay đổi hẳn. Anh ta quan tâm, chăm sóc vợ chu đáo hơn. Thời gian đó, tôi sống rất thoải mái khi nhận được sự tôn trọng của chồng. Anh ta còn tận tay nấu thức ăn cho tôi, điều mà trước đây anh ta chưa từng làm với vợ cũ. 

Thật không ngờ, biến cố lại xảy ra khi tôi sinh con mới được 9 tháng tuổi. Biến cố này kéo theo một loạt đau thương mà đến giờ, tôi vẫn ám ảnh.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm