"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng

Sự thật về chuyện Nhĩ Tình ngoại tình rồi sinh ra Phúc Khang An đã được tiết lộ ở "Diên Hi công lược ngoại truyện".

Tiếp nối những diễn biến xoay quanh chuyện Phúc Khang An - con trai Nhĩ Tình bày mưu tính kế hãm hại mẹ con Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận), tập 5 Diên Hi công lược ngoại truyện mở ra tình tiết "phá án" dễ như trở bàn tay đến từ Ngụy Anh Lạc.

Giống với phần đầu, Ngụy Anh Lạc vẫn thông minh tuyệt đỉnh, lại còn sắc sảo, khôn ngoan, giỏi chơi trò đánh vào tâm lý của đối phương. Sau khi biết Phúc Khang An lợi dụng tình cảm của Chiêu Hoa để trả thù, Ngụy Anh Lạc đã điều tra chân tướng sự việc cho ra lẽ.

Đầu tiên, Ngụy Anh Lạc gọi Phúc Khang An và Tứ Thúc của hắn đến Diên Hi cung. Đợi đến lúc Phúc Khang An nói ra động cơ trả thù là muốn rửa hận cho mẹ ruột Nhĩ Tình, Ngụy Anh Lạc mới bắt đầu hành động.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 2.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 3.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 4.

Trước mặt chú cháu Phúc Khang An, Ngụy Anh Lạc lật tẩy chuyện ngoại tình năm xưa của Nhĩ Tình. Hóa ra, Nhĩ Tình đã qua lại với Tứ Thúc rồi sinh ra Phúc Khang An. Phúc Khang An không phải là con trai Phú Sát Phó Hằng. Vì sợ bị Phó Hằng bỏ rơi nên Nhĩ Tình mới bất chấp tất cả, ngủ với Tứ Thúc nhằm mục đích có đứa con.

Đến lúc Ngụy Anh Lạc hé lộ sự thật này, Phúc Khang An vô cùng sửng sốt. Hắn ta không thể ngờ chuyện mình lại là đứa trẻ được sinh ra từ những trò trụy lạc của mẹ ruột. Đứng trước Tứ Thúc, Phúc Khang An không nói nên lời. Chứng kiến cảnh này, Ngụy Anh Lạc mới sai người đưa Tứ Thúc về phủ họ Phú Sát rồi ra lệnh cho thái giám cung nữ phải kể rõ sự thật với Phú Sát lão phu nhân.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 5.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 6.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 7.

Ở Diên Hi công lược bản gốc, Nhĩ Tình - Ngụy Anh Lạc từng là chị em thân thiết cùng làm việc cho Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm. Nhưng vì cùng yêu Phú Sát Phó Hằng nên Ngụy Anh Lạc - Nhĩ Tình mới trở mặt thành thù. Chính Ngụy Anh Lạc là người ép Nhĩ Tình uống thuốc độc. Ngụy Anh Lạc không muốn kẻ độc ác, thủ đoạn như Nhĩ Tình tiếp tục tồn tại để hại người thêm nữa.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 8.

"Diên Hi công lược ngoại truyện": Cao tay như Ngụy Anh Lạc, Nhĩ Tình đã chết vẫn bị vạch tội đẻ con cho em trai Phó Hằng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm