Giữa tin đồn nghỉ chơi Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ lạ về người tốt, kẻ xấu ở tuổi 17

"Tuổi 17, em nhận ra rằng, có người tốt và cũng có kẻ xấu. Có người thật lòng và cũng có kẻ giả dối. Thế giới không còn 1 màu hồng như lúc em còn 10 tuổi. Không sao em ơi, tổn thương đổi lấy cho ta món quà là sự tinh khôn" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi là 1 trong những sao nhí đắt giá nhất showbiz khi chỉ mới 17 tuổi nhưng đã sở hữu gia tài âm nhạc và lượng fan đáng nể. Trước khi ra mắt MV Đường về quê để chào đón Tết Nguyên Đán 2020, Phương Mỹ Chi gây hoang mang cho khán giả khi khẳng định đã rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê để tự đứng 1 mình. Từ khi mới nổi lên từ lúc tham gia The Voice Kids đến giờ, Phương Mỹ Chi luôn đồng hành với Quang Lê. Công ty của nam ca sĩ làm nhiệm vụ quản lý và định hướng hình ảnh cũng như dòng nhạc cho Phương Mỹ Chi.

Thế nên, việc Quang Lê - Phương Mỹ Chi "chia tay" đã khiến những tin đồn rạn nứt xuất hiện. Theo đó, nhiều người cho rằng Quang Lê nhiều lần thất hứa, không hỗ trợ Phương Mỹ Chi đúng như cam kết, ngoài ra chuyện Quang Lê và gia đình Phương Mỹ Chi có mâu thuẫn tiền bạc cũng bị đào bới.

Về phần Phương Mỹ Chi, nữ ca sĩ 17 tuổi né tránh việc trả lời câu hỏi liên quan đến lời đồn. Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng đăng tải hình ảnh Quang Lê vui vẻ dự sinh nhật mình để trấn an dư luận.

Giữa tin đồn nghỉ chơi Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ lạ về người tốt, kẻ xấu ở tuổi 17  - Ảnh 2.

Dẫu vậy, trên Fanpage chính thức, Phương Mỹ Chi lại để dòng tâm sự như sau: "Tuổi 17 với những mỏng manh. Cái tuổi phải luôn lựa chọn giữa 2 điều. Nghe lời người lớn hay lắng nghe chính mình. Em vào đời sớm hơn những bạn đồng trang lứa, điều em nhận được là hào quang, là tình cảm không biên giới của những người dưng xa lạ".

"Tuổi 17, em nhận ra rằng, có người tốt và cũng có kẻ xấu. Có người thật lòng và cũng có kẻ giả dối. Thế giới không còn 1 màu hồng như lúc em còn 10 tuổi. Không sao em ơi, tổn thương đổi lấy cho ta món quà là sự tinh khôn. Đó là hành trang giúp em nhiều trên con đường phía trước. Và em sẽ gặp những người em sẽ gặp. 1 trái tim ấm áp, đón nhận thử thách chỉ càng khiến nó lan tỏa sự ấm áp đi xa hơn".

Giữa tin đồn nghỉ chơi Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ lạ về người tốt, kẻ xấu ở tuổi 17  - Ảnh 3.

Giữa tin đồn nghỉ chơi Quang Lê vì tiền bạc, Phương Mỹ Chi chia sẻ lạ về người tốt, kẻ xấu ở tuổi 17  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng bộc bạch những khó khăn khi phát hành MV mà không có Quang Lê hỗ trợ. Cô bé nói rằng: "Đây là cái MV đầu tiên em sản xuất. Em phải đối mặt với rất nhiều cái đầu tiên như lần đầu tiên làm sản xuất, lần đầu tiên liên hệ với ekip quay, lần đầu tiên nói chuyện với các chú làm nhạc. Em cũng chịu rất nhiều áp lực và đấu tranh tư tưởng với chính mình".

Chia sẻ
Đọc thêm