BÀI GỐC Đi thăm vợ cũ bị liệt trở về, chồng hí hửng bàn bạc một chuyện khiến tôi choáng váng đầu óc

Đi thăm vợ cũ bị liệt trở về, chồng hí hửng bàn bạc một chuyện khiến tôi choáng váng đầu óc

Tôi tưởng chồng mình tốt nên mới đón vợ cũ về chăm nom. Ngờ đâu phía sau, anh đã toan tính tất cả.

3 Chia sẻ

Đi nhầm đôi dép của bạn thân nên vội vàng đem trả, tôi sững người khi thấy vị khách đứng trước cửa nhà cô ấy

Tôi lật đật đi đổi dép, nào ngờ chưa đến nơi đã thấy một người đàn ông đứng trước nhà Tú.

Tôi và Tú chơi với nhau từ hồi học đại học. Chúng tôi thân nhau như chị em, hễ có chuyện gì cũng tỉ tê tâm sự.

Nói về chuyện tình cảm riêng tư, trong khi tôi đã yên bề gia thất thì Tú lận đận hơn. Cô ấy từng yêu vài người đàn ông nhưng cuối cùng lại chia tay trong đau khổ. Dạo này Tú kể đang quen một người hơn mình nhiều tuổi, kinh tế tốt. Khi tôi hỏi kỹ hơn, Tú nói đợi thời điểm phù hợp sẽ giới thiệu. Chỉ sợ khi gặp mặt người ấy, tôi sẽ lăn ra vì sốc mà thôi.

Bình thường Tú hay đến nhà tôi. Cô ấy bảo thích chơi với con tôi nên cuối tuần lại ghé thăm. Những lần như vậy, bố chồng tôi thường khen Tú tháo vát lại tình cảm, người đàn ông nào cưới được Tú là phúc của họ.

Tôi cứ nghĩ đó là một lời khen đơn thuần. Cho đến hôm qua, tôi sang nhà bạn chơi. Lúc ra về, xuống đến hầm gửi xe thì phát hiện đi nhầm dép của cô ấy. Tôi lật đật chạy lên đổi dép, nào ngờ chưa đến nhà Tú, tôi đã thấy bố chồng mình đang đứng bấm chuông.

Chỉ vài giây sau, bạn tôi đã ra mở cửa. Vẻ mặt của cô ấy rất thản nhiên và không có chút lạ lẫm nào với bố chồng tôi cả. Ngay sau đó, cả hai vào nhà rồi đóng kín cửa. Nhìn những hành động kỳ lạ ấy và nghĩ kỹ lại, tôi e rằng Tú và bố chồng mình đang lén lút tìm hiểu nhau.

Thú thật, sau khi vợ qua đời, bố chồng tôi đã ở vậy 7 năm hay. Tôi vẫn luôn muốn bố tìm được một người bầu bạn. Nhưng Tú thì trẻ quá, liệu cô ấy có thể sống với một người hơn mình đến 30 tuổi hay không? Theo mọi người, tôi nên ủng hộ mối quan hệ này hay gặp riêng Tú để phản đối đây?

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/di-nham-doi-dep-cua-ban-than-nen-voi-vang-dem-tra-toi-sung-nguoi-khi-thay-vi-khach-dung-truoc-cua-nha-co-ay-20220321201733553.chn

Chia sẻ
Đọc thêm