BÀI GỐC Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn

Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn

Tôi dự tính sẽ bàn bạc lại với bố mẹ. Vậy mà sợ gia đình tôi phật lòng, Chung vội vàng đồng ý.

6 Chia sẻ

Đến nhà người yêu chơi, thấy tấm vải đen trùm kín vật lạ trong nhà kho, tôi lật lên thì giật mình choáng váng

Nếu là người bình thường, liệu người yêu tôi có chứa chấp thứ đó trong nhà của mình không?

Tôi là một cô gái khép kín và có phần cổ hủ. Dù đã quen nhau gần một năm, tôi vẫn chưa để người yêu đi quá giới hạn. Tôi muốn đêm thiêng liêng của mình sẽ là đêm tân hôn. Tôn trọng tôi, anh cũng không bao giờ có đòi hỏi quá đáng.

Khi đến với anh, tôi cảm thấy cả hai rất hợp nhau. Chúng tôi có thể cho nhau những lời khuyên trong công việc. Lúc rảnh rỗi, anh sẽ sang nhà tôi nấu cơm, còn tôi thỏa sức sáng tạo trên những bức tranh.

Trước đây, người yêu tôi ở chung với hai người bạn. Vì ngại làm phiền họ nên tôi chưa từng qua nhà anh chơi. Đợt này hai người kia chuyển đi, tôi quyết định đến nhà người yêu để tìm hiểu thường ngày, anh sinh hoạt như thế nào.

Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là nhà anh khá ngăn nắp. Mọi thứ đều sắp xếp rất hợp lý. Tôi thăm quan một lượt, đến nhà kho thì người yêu nói ở trong nhiều đồ nên không tiện mở cửa. Sau đó anh giục tôi vào bếp nấu cơm. Thế nhưng đang nấu thì bếp trục trặc, người yêu bảo tôi tìm chiếc kìm giúp anh, tìm trong tủ đồ không thấy, tôi chạy vào nhà kho kiểm tra.

Và rồi khi lấy xong, tôi chợt để mắt đến một tấm vải đen đang trùm kín thứ gì đó. Tò mò trỗi dậy, tôi lật lên thì bàng hoàng nhận ra đó là một con búp bê người lớn.

Có lẽ vì biết tôi sẽ đến nên người yêu mới mang vào nhà kho giấu. Trở về nhà, tôi cứ ám ảnh chuyện này mãi. Biết rằng người nào cũng có nhu cầu cá nhân nhưng tại sao anh lại mua thứ đó về? Liệu những gì mà người yêu thể hiện trước mặt tôi có phải con người anh hay không?  Mọi người cho tôi xin lời khuyên với. 

(thaithu...@gmail.com)

https://afamily.vn/den-nha-nguoi-yeu-choi-thay-tam-vai-den-trum-kin-vat-la-trong-nha-kho-toi-lat-len-thi-giat-minh-choang-vang-20220319114519321.chn

Chia sẻ
Đọc thêm