BÀI GỐC Đi thăm vợ cũ bị liệt trở về, chồng hí hửng bàn bạc một chuyện khiến tôi choáng váng đầu óc

Đi thăm vợ cũ bị liệt trở về, chồng hí hửng bàn bạc một chuyện khiến tôi choáng váng đầu óc

Tôi tưởng chồng mình tốt nên mới đón vợ cũ về chăm nom. Ngờ đâu phía sau, anh đã toan tính tất cả.

3 Chia sẻ

Được người đàn ông lạ mời ăn bữa tối miễn phí, còn được tặng món quà lớn làm tôi suy nghĩ suốt cả đêm

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giá tôi không nhận ăn bữa tối miễn phí đó thì bây giờ đầu óc sẽ thanh thản hơn nhiều.

Tôi hiện đang là sinh viên năm 3, vì gia đình khó khăn nên tôi vừa học vừa làm. Ban ngày học online, tối đến tôi đi làm thêm. Nhờ có số tiền đó mà việc học hành của tôi thuận lợi trong mấy năm nay.

Tối hôm chủ nhật tuần trước, đi làm về muộn, thấy đói nên tôi đã ghé vào quán ăn phở cho no bụng. Đang ngồi đợi đến lượt thì có một người đàn ông mặt mũi sáng sủa, ăn mặc chỉn chu xin được ngồi ăn cùng bàn với tôi và chủ động giới thiệu tên.

Anh Tài gọi nhiều món ăn và mời tôi ăn cùng. Lần đầu tiên được người khác giới mời ăn nên tôi rất lo sợ, không hiểu anh ta có ý đồ gì? Lúc đầu tôi từ chối không muốn ăn cùng nhưng sau đó anh ấy nói là đang có nỗi buồn nên muốn có người tâm sự. Anh bảo tôi ăn cùng, thế mà Tài chỉ uống rượu, hết ly này đến ly khác mà không ăn món gì.

Thì ra anh Tài thích người ta nhiều năm nay nhưng cô ta không ưa anh. Khi Tài tỏ tình bị bạn gái ném bó hoa hồng vào người và mắng té tát vào mặt. Anh ấy bảo trong đời chưa bao giờ thấy nhục nhã như giây phút đó. Có vài đồng nghiệp đã quay được clip và tung lên nhóm chat của công ty. Tài bảo không còn mặt mũi nào đi làm nữa.

Anh cùng cô ta là đồng nghiệp với nhau nhiều năm nay, nếu cô ấy không thích thì cũng đừng làm bẽ mặt nhau như thế. Sau khi nói hết những buồn phiền trong lòng, tôi bất ngờ được anh ấy tặng cho một chiếc nhẫn cưới đính kim cương. Tài bảo cho tôi, muốn làm gì thì làm, giờ anh không muốn nhìn thấy nó nữa, giữ nó làm lòng thêm tổn thương.

Thứ đắt tiền thế tôi không dám lấy nên đã hỏi xin số điện thoại giữ giúp Tài và bảo khi nào anh ấy bình tĩnh lại sẽ trả sau.

Khi ra khỏi quán ăn, Tài đi xiêu vẹo cứ lấn sang làn đường của ô tô, mặc cho tài xế bóp còi inh ỏi, anh vẫn luồn lách đánh võng như thể không muốn sống nữa. Thấy vậy tôi vội bám sát theo sau và hộ tống về tận nhà.

Về đến nhà tôi suy nghĩ rất nhiều, chẳng hiểu sao trên đời này lại có người đàn ông si tình đến mù quáng vậy. Tôi rất muốn giúp Tài thoát khỏi tình trạng đau khổ này mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Chỉ qua một lần gặp gỡ trò chuyện mà tôi cảm thấy mình rất thích anh. Liệu đó có phải tình yêu không? Hay tôi đang ngộ nhận? Mong mọi người tư vấn cho tôi.

(ngocanh...@gmail.com)

https://afamily.vn/duoc-nguoi-dan-ong-la-moi-an-bua-toi-mien-phi-con-duoc-tang-mon-qua-lon-lam-toi-suy-nghi-suot-ca-dem-20220317133422202.chn

Chia sẻ
Đọc thêm