BÀI GỐC Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn

Sau cuộc gặp với bố mẹ tôi, người yêu van nài gia đình anh đừng xuất hiện trong đám cưới, nhìn sự hèn nhát ấy, tôi chỉ muốn từ hôn

Tôi dự tính sẽ bàn bạc lại với bố mẹ. Vậy mà sợ gia đình tôi phật lòng, Chung vội vàng đồng ý.

6 Chia sẻ

Hãnh diện vì lấy chồng đẹp trai, đêm tân hôn, tôi đau đớn bỏ trốn khỏi nhà khi thấy cảnh tượng trong phòng tắm

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi đứng hình, choáng váng khi thấy cảnh tượng diễn ra trong ánh sáng lờ mờ ở nhà tắm.

Tôi quen Khôi trong lần đi tập gym. Khôi là huấn luyện viên ở trung tâm thể hình và là người hướng dẫn tôi. Chúng tôi thường xuyên trao đổi việc luyện tập rồi yêu nhau.

Đi chung với anh, tôi thấy rất hãnh diện. Khôi không chỉ có hình thể đẹp mà còn có một khuôn mặt thư sinh. Anh còn rất tâm lý và yêu chiều tôi.

Chỉ không ngờ, đêm tân hôn, tôi lại phát hiện sự thật sốc óc về con người thật của Khôi. Đêm đó, Khôi lấy cớ uống say để từ chối động phòng. Tôi cũng nghĩ việc lo toan đám cưới suốt mấy ngày nay, rồi anh uống bia cũng nhiều thật nên không ép.

Đến khuya, tôi giật mình tỉnh dậy vì khát nước thì lại chẳng thấy Khôi nằm bên cạnh. Tôi liền đi tìm thì thấy phòng vệ sinh tầng 1 sáng đèn. Bên trong có tiếng động lạ. Tò mò, tôi khẽ khàng mở hé cửa rồi quan sát bên trong và điếng lặng khi thấy chồng tôi đang hôn Tuấn, đồng nghiệp cùng công ty anh. 

Tuấn và Khôi rất thân với nhau. Đêm đó, Tuấn lấy cớ nhậu say quá, không thể tự về được nên xin phép ngủ lại nhà chúng tôi. Có ai ngờ được chuyện này lại diễn ra.

Nhìn cảnh tượng ấy, tôi vừa hận Khôi vừa đau xót cho bản thân mình. Ngay trong đêm, tôi thu dọn đồ đạc rồi gọi xe taxi rời khỏi nhà.

Khôi năn nỉ, van xin nhưng tôi không thể hủy hoại cả đời mình được. Hiện tại, tôi vẫn đang ở nhà nghỉ cho qua ngày vì không dám quay về nhà mình. Tôi chẳng biết phải đối diện với mọi người ra sao nếu ly hôn lúc này? Khôi cầu xin tôi đừng tiết lộ chuyện giới tính của anh cho mọi người biết và anh sẽ đưa hết tiền tiết kiệm cho tôi, chỉ cần tôi đồng ý làm vợ anh trên danh nghĩa trong vòng một năm. Tôi có nên đồng ý với yêu cầu của anh không?

(binhthuy...@gmail.com)

https://afamily.vn/hanh-dien-vi-lay-chong-dep-trai-dem-tan-hon-toi-dau-don-bo-tron-khoi-nha-khi-thay-canh-tuong-trong-phong-tam-20220308110828595.chn

Chia sẻ
Đọc thêm