BÀI GỐC Đêm tân hôn, cô vợ nhà nghèo bỗng dưng chìa ra 4 cuốn sổ tiết kiệm khiến tôi choáng váng

Đêm tân hôn, cô vợ nhà nghèo bỗng dưng chìa ra 4 cuốn sổ tiết kiệm khiến tôi choáng váng

Tôi nhìn mấy cuốn sổ tiết kiệm trên giường với số tiền khủng mà kinh ngạc, phải lấy tay dụi mắt mới tin nổi.

3 Chia sẻ

Đêm tân hôn, sờ vào tấm lưng sần sùi như da cóc của vợ, tôi kinh hãi hất cô ấy xuống giường

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi rất háo hức vì đây là lần đầu cả hai được gần nhau. Vậy mà chưa được 10 phút, tôi đã không còn chút cảm giác nào, vợ thì ôm gối khóc nức nở.

Tôi vừa kết hôn chưa được bao lâu, cuộc sống vợ chồng những tưởng sẽ êm đẹp, không ngờ lại vì một chuyện nhỏ mà không khí nặng nề.

Vợ chồng tôi quen nhau nửa năm thì đi đến đám cưới. Nói chẳng ai tin nhưng đúng là thời điểm yêu nhau, chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Có vài lần hai người đi du lịch, tôi cố tình đặt một phòng nhưng khi đến nơi, cô ấy nhất quyết thuê phòng khác. Phải nói thêm rằng từ trước đến giờ, vợ tôi rất ghét đi tắm biển. Cô ấy bảo không tự tin, vả lại lúc nhỏ từng có lần chết đuối hụt nên ám ảnh. Tôi biết vậy nên cũng chẳng dò hỏi thêm nữa.

Hôm chúng tôi đi chọn váy cưới, tôi nói vợ dáng đẹp, tìm chiếc váy nào kiểu cách một chút mà mặc. Cuối cùng, cô ấy lại chọn chiếc váy đơn giản và kín đáo nhất. Thú thật chứng kiến những điều đó, tôi vẫn luôn thắc mắc, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, phụ nữ kín đáo lịch sự như vậy lại là mẫu người mà đàn ông chúng tôi vẫn tìm kiếm.

Đêm tân hôn, sờ vào tấm lưng sần sùi như da rắn của vợ, tôi kinh hãi hất cô ấy xuống giường - Ảnh 1.

Biết chuyện không giấu được nữa, vợ tôi mới khóc nức nở nói hồi nhỏ có lần cô ấy bị bỏng. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn là đêm đầu của vợ chồng tôi. Vợ tôi nói lần đầu, còn nhiều bỡ ngỡ nên muốn tắt đèn. Khi bước vào việc chính, tôi chạm tay vào tấm lưng của vợ rồi giật bắn mình bởi làn da sần sùi như da cóc của cô ấy. Phản ứng lúc đó của tôi mạnh đến nỗi vợ bị rơi khỏi giường.

Chưa hết bàng hoàng, tôi bật điện lên thì thấy lưng và bụng vợ toàn vết sẹo nhăn nhúm, sần sùi. Biết chuyện không giấu được nữa, vợ tôi mới khóc nức nở nói hồi nhỏ có lần cô ấy bị bỏng. Ngày đó không có tiền điều trị đến nơi đến chốn nên vùng da ấy đã thành sẹo lồi vĩnh viễn.

Quả thật tôi rất thương vợ, nhưng sau hôm đó, tôi không thể nào chạm vào cô ấy. Có lẽ do cú sốc kia quá lớn, vợ lại giấu kín khiến tôi có cảm giác mình bị lừa dối. Bởi nếu chuyện chỉ đơn giản như vậy, tại sao cô ấy phải giấu tôi? Mấy ngày nay, thấy tôi không đả động gì, vợ cũng hiểu ra vấn đề, không khí gia đình càng căng thẳng hơn. Tôi đang chưa biết nên chấp nhận chuyện này hay sẽ làm gì tiếp theo. Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm