Đêm tân hôn được chồng soái ca tạo bất ngờ bằng quà khủng, nhưng mở ra cũng là lúc toàn bộ cục diện thay đổi chóng mặt

Mắt Uyên long lanh, cô chưa kịp nói lời cảm ơn thì Kha ngập ngừng như có điều gì khó nói. Dừng 1 lúc, anh cất tiếng...

Uyên yêu chỉ nửa năm là đám cưới. Ai cũng bảo cô quá nóng vội nhưng không vội sao được, với 1 chàng trai hoàn hảo như Kha thì chỉ chờ đến tháng thứ 7 thôi là nguy cơ người yêu tuột khỏi tay rất cao.

Tính từ thời điểm yêu đến lúc cưới, Kha tốn cả mớ mới kiếm được cô vợ xinh đẹp quyến rũ. Hết điện thoại xịn, xe sang, quà hàng hiệu lại đến du lịch nước ngoài. Nực cười ở chỗ, người cầu hôn, muốn kết hôn là Uyên chứ không phải Kha. Nhận được lời đề nghị của bạn gái anh cũng nhanh chóng gật đầu.

Ngoại trừ 1 điều, mới yêu 6 tháng và tiếp xúc với bố mẹ chồng không đến 2 lần ra thì mọi thứ Uyên đều tự tin. Với khả năng kinh tế của Kha, tổ chức 1 đám cưới hoành tráng cũng là điều hết sức bình thường. Đúng là không bõ công Uyên gìn giữa cho bản thân mình có giá trước đại gia.

Đêm tân hôn được chồng soái ca tạo bất ngờ bằng quà khủng, nhưng mở ra cũng là lúc toàn bộ cục diện thay đổi chóng mặt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Giữa buổi hôn lễ, Kha thì thầm vào tai Uyên: "Anh có 1 món quà cực kì đặc biệt dành tặng em. Đêm tân hôn sẽ biết". Hẳn sẽ không có cô gái nào là kìm nén được sự háo hức và niềm vui sướng trong hoàn cảnh này.

Cuối cùng, giờ phút Uyên mong chờ nhất cũng đã đến. Nhận bao nhiêu món quà giá trị từ Kha, không biết lần này sẽ là gì nữa đây.

Uyên sắp xếp lại chút đồ đạc trong phòng ngủ, thay đèn bằng những cây nến lớn, rải 1 chút hoa quanh giường. Cô mềm mại duyên dáng trong bộ váy lụa mỏng, cơ thể tỏa 1 mùi hương dịu nhẹ. Chỉ vài phút nữa thôi, Uyên sẽ dâng hiến cho 1 người đàn ông xứng đáng.

Kha bước vào phòng với nụ cười khiến cả ngàn trái tim tan chảy. Uyên lại gần chồng, vuốt ve dịu nhẹ. Kha thay đồ ngủ, lấy từ trong tủ ra 1 chiếc hộp nhỏ. Uyên hồi hộp chờ đợi. Kha nắm lấy bàn tay cô từ tốn: "Em à, có lẽ đây là món quà lớn nhất từ trước đến giờ anh tặng em. Mong là em sẽ thích nó".

Uyên mở chiếc hộp 1 cách thận trọng. Là 1 chùm chìa khóa. Kha nhìn vợ giải thích: "Đây là chìa khóa căn biệt thự gần biển, view đẹp nhất mà em thích lần trước chúng ta đi. Anh đã mua nó làm quà cưới tặng em. Còn đây là mật khẩu căn hộ".

Mắt Uyên long lanh, cô chưa kịp nói lời cảm ơn thì Kha ngập ngừng như có điều gì khó nói. Dừng 1 lúc, anh cất tiếng: "Em này, anh xin lỗi vì đã giấu em, nhưng anh không hề muốn lừa dối em...".

Đêm tân hôn được chồng soái ca tạo bất ngờ bằng quà khủng, nhưng mở ra cũng là lúc toàn bộ cục diện thay đổi chóng mặt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nghe đến đây, Uyên sợ hãi hỏi chồng dồn dập: "Anh giấu em điều gì? Anh có người phụ nữ khác, anh qua lại với người yêu cũ hay anh đã có con riêng?".

Kha lắc đầu, giữ chặt lấy cánh tay Uyên, anh giải thích: "Tất cả đều không phải. Anh... anh không phải là đàn ông". Nhìn khuôn mặt chồng lúc này mà Uyên như muốn hét lên rằng đây có phải là sự thật.

Lấy hết can đảm và bình tĩnh để nghe chồng tâm sự, Uyên nhận được những thông tin quá đỗi bất ngờ. Hóa ra, Kha yêu cô để che mắt thiên hạ. Và tất nhiên người đàn ông thành đạt như Kha phải chọn cô gái tài sắc hơn người là Uyên rồi. Anh chẳng ngại đầu tư vật chất, đi du lịch cùng nhau anh cũng bảo thuê 2 phòng để giữ gìn cho cô. Đúng lúc Uyên ngỏ ý muốn cưới thì bố mẹ anh thúc giục. Và rồi, Kha bỏ vật chất mua lấy 1 cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Kinh khủng hơn, Kha còn yêu cầu Uyên sẽ nhờ bệnh viện can thiệp để cô sinh con nối dõi. Trong thời gian chung sống, cô phải diễn như 1 người vợ hạnh phúc, có thể quan hệ với đàn ông nhưng không được để gia đình chồng biết và dưới sự giám sát của Kha.

Vì nhiều lý do mà Kha không được sống thật với giới tính của mình, nhưng cứ nghĩ đến chuyện phải chường mặt ngắm chồng mình cặp kè với trai lạ là Uyên lại thấy gai cả người. Cái cảnh trong chán ngoài thèm thế này cô biết thoát ra thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm