5 điều bắt đầu với hẹn hò trên facebook để các nàng có cơ hội "thoát ế" trong nháy mắt

ĐX, Theo Helino
Chia sẻ

Các ứng dụng hẹn hò online thì có rất nhiều, nhưng hẹn hò trên facebook như thế này thì chắc hẳn là điều mong đợi của không ít chị em. Vậy bắt đầu thế nào để một phát ăn ngay đây?

Điểm tiện dụng nhất của dating trên facebook chính là bạn không cần tải ứng dụng khác, có thể thao tác bất cứ lúc nào vì facebook đang ăn, ngủ cùng bạn mỗi giây, mỗi phút.

Thế nhưng, không bắt đầu thì thôi, chứ đã bắt tay vào hãy "đầu tư" nghiêm túc. Biết đâu, đây chính là thời khắc để ý trung nhân của bạn bước vào cuộc đời bạn theo cách này, chính là cách này...

1. Hình đại diện phải "long lanh"

Nó như khuôn mặt bạn vậy, chính là nơi để người ta đặt cái nhìn đầu tiên. Vì thế, hãy lựa chọn một bức ảnh thật thần thái. Đừng kín như bưng, nhưng cũng đừng hở hang quá đà. Cũng không ngoa khi người ta nói rằng nhìn hình đại diện online sẽ cho biết bạn là ai. Trang phục bạn mặc có tinh tế không, khuôn mặt có vẻ quyến rũ không, bạn trông có đủ hiện đại mà vẫn bí ẩn không, bạn trông rõ khuôn mặt và phong thái không...

Có thể bạn không phải là người hay chụp hình thì hãy thử nhờ qua một cô bạn hay "săn hình" sống ảo giúp bạn một bức hình đủ các tiêu chí trên nhé: Thần thái, phong cách, duyên dáng, rõ ràng...

5 điều bắt đầu với hẹn hò trên facebook để các nàng có cơ hội thoát ế trong nháy mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hãy chọn một hình ảnh đại diện thật độc đáo. Bạn có thể chọn một tấm ảnh không nhìn trực diện, nhưng đầy vẻ kích thích sự tò mò muốn tìm hiểu từ người đối diện. Một cánh cửa bí ẩn luôn gợi lên sự tò mò từ người khác.

2. Giới thiệu về bản thân ngắn gọn, tinh tế

Một câu nói "ăn cắp" thôi cũng được, nhưng đủ cho chàng thấy bạn thực sự thú vị và thông minh. Còn nếu nó là sản phẩm của riêng bạn thì còn gì bằng. Thứ thể hiện con người bạn một cách chuẩn xác nhất mà khéo léo, ý nhị được cô đọng cả trong dòng giới thiệu ấy. Tức là bạn không nên bỏ qua điều kì diệu của thông tin này. Một hồ sơ cập nhật rõ ràng và đầu tư chứng tỏ tâm huyết của bạn với việc tìm bạn đời đầy thành ý, không phải là một cuộc dạo chơi hay một trò đùa.

3. Cập nhật ảnh hồ sơ đa dạng

Trong hồ sơ sẽ có những bức hình khác khi đối tượng quan tâm và bấm vào profile của bạn. Vì thế, đây là bước tiếp theo để bạn thể hiện mình là ai. Hãy chọn những tấm hình đa dạng. Có bức ảnh chân dung, có bức toàn thân. Nhưng tuyệt đối đừng chọn ảnh mùa đông vì trông nó quá kín đáo và thiếu độ kích thích. Bạn cũng đừng chọn ảnh chụp tập thể hay chụp cùng người thân, gia đình...

5 điều bắt đầu với hẹn hò trên facebook để các nàng có cơ hội thoát ế trong nháy mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những bức ảnh chụp qua phầm mềm chỉnh sửa anh một cách quá kĩ càng khiến cho bạn sẽ không còn là chính mình và dễ khiến đối phương thất vọng. Sử dụng hình ảnh quá cũ khi bạn còn quá trẻ cũng là thể hiện sự thiếu trung thực của bản thân. Bạn có thể chọn những bức hình đẹp nhất, nhưng không có nghĩa là chọn những bức hình mà bạn đã thành người khác. Bởi nếu làm điều này, những bước tiếp theo của cuộc hẹn hò đều trở nên vô nghĩa cả.

Hãy chọn những tấm hình của chính mình, đừng "ăn gian" dùng ảnh người khác hay chọn những tấm hình tạp chí hoặc thiên nhiên cây lá... nó cho thấy bạn thiếu "thành tâm" với chiến dịch "chống ế" của mình.

4. Không nên quá kỳ vọng

Vì hẹn hò online mặc dù rất thuận tiện nhưng vì thế bạn cũng gặp nhiều kiểu người khác nhau. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã nên bạn làm tất cả để thể hiện thành ý thì cũng chỉ đáp lại với những người tương tự. còn những kẻ coi việc hẹn hò online là một trò đùa thì cũng nhanh chóng bỏ qua như rác vứt vào thùng vậy. Chàng có thể ở đó hoặc cũng có thể không. Khi bạn có thành ý nhưng không đạt được mục đích thì cũng không có gì phải hối hận vì chính bạn đã cố gắng hết sức rồi.

5. Chuẩn bị kĩ cho cuộc gặp đầu tiên

Cân nhắc đối tượng trước khi gặp gỡ để không làm lãng phí thời gian của chính bạn. Đặc biệt hãy chọn nơi đông người, quán cafe là lựa chọn tốt nhất cho buổi hẹn hò đầu tiên. Thể hiện về bản thân vừa đủ, không quá suồng sã, cũng không quá e dè, lựa chọn trang phục phù hợp... là những bước đầu tiên cho một cuộc hẹn. Mọi chuyện có đi đến đâu hay không cũng phần nhiều bởi cuộc gặp gỡ đầu tiên này.

5 điều bắt đầu với hẹn hò trên facebook để các nàng có cơ hội thoát ế trong nháy mắt - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tìm hiểu về đối phương một cách kĩ càng trước khi gật đầu với một mối quan hệ mới là việc cần thiết. Bạn có thể đã "ế vì tìm người tử tế" nhưng không có nghĩa là giờ bạn phải vội vàng. Bạn có thể sẽ gặp được ý trung nhân hoặc không nhưng tuyệt đối đừng để mình bị tổn thương vì chuyện này hay chuyện khác.

Một nguyên tắc nằm lòng khác là hãy luôn trung thực với chính mình. Đó là điều đầu tiên để bạn tìm được một anh chàng cũng trung thực như thế, chứ không phải là một kẻ "Đông-Gioăng" coi việc tìm phụ nữ trên mạng là một thú tiêu khiển.

Hãy cứ thử, "bà mai" facebook có thể có tác dụng hay không, nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn vẫn luôn vui với cuộc sống của chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm