Dở khóc dở cười chuyện anh chồng “chưa đi chợ đã hết tiền” và tình huống “chết đứng” khi vợ phát hiện ra bí mật

Ngọc thật sự rối bời. Tại sao anh lại làm như thế?

Thời yêu nhau Khải rất nồng nàn nhưng vẫn giữ gìn cho Ngọc. Cưới nhau rồi, ngoại trừ tuần trăng mật hai vợ chồng gần gũi đầy cảm xúc. Sau đó Khải cứ hời hợt dần rồi thường xuyên kiếm cớ mệt để từ chối chuyện ấy khiến Ngọc hụt hẫng vô cùng.

Hàng ngày anh vẫn đối xử với cô rất dịu dàng và chu đáo. Bên ngoài đều khen Ngọc tốt số lấy được anh chàng vừa giàu có, đẹp trai lại chiều vợ vô đối. Vậy mà, cô chỉ dám cười trừ. Chuyện phòng the không như ý cũng không biết tỏ cùng ai. "Khải thực sự không bình thường hay anh chê cô điều gì mà không nói ra?", Ngọc bối rối nghĩ.

Ngọc mất ăn mất ngủ tìm hiểu đủ mọi lý do. Khải có bồ? Không có thông tin gì trong tin nhắn, zalo, facebook. Anh còn để cô tự do sử dụng điện thoại của anh cơ mà. Trước cô, Khải cũng chưa từng yêu ai. Tình huống trớ trêu hơn là anh thích đàn ông cũng không có, vì Khải giữ mối quan hệ rất lịch sự và vừa phải với bạn bè.

Nghe tiếng động kỳ lạ trong phòng đọc sách, vợ đạp cửa xông vào thì chết lặng trước bí mật chồng vừa thú nhận - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngọc tìm mọi cách dụ dỗ chồng. Hai vợ chồng son, con cái chưa có mà chồng thờ ơ đâu có được. Người ta bảo tình dục là thăng hoa của tình yêu. Cô nhất định phải khiến chồng mãn nguyện.

Ngọc mua đồ ngủ sexy hơn, tạo không gian lãng mạn, uống rượu vang trong bữa ăn hoặc mạnh tay chi tiền rủ Khải đi đổi gió, tất cả đều công cốc. Anh lúc nào cũng kiếm cớ mệt, bận hoặc ở lì trong phòng đọc sách đến khi cô ngủ mới trở về phòng.

Cho đến tối hôm ấy, trằn trọc không ngủ được. Ngọc xoay trở trên giường chán, lại hậm hực vì chồng mãi không chịu về phòng. "Sách gì mà đọc lắm thế? Quan trọng hơn cô vợ xinh đẹp thế này sao?", Ngọc cay cú nghĩ. Cô bật dậy, lên tầng hai tìm chồng xem anh làm cái quái gì trong căn phòng ấy.

Không hiểu sao tự dưng cô muốn bước chân thật khẽ. Lên đến cầu thang, cô áp tai vào cửa phòng đọc sách. Bỗng nhiên cô nghe thứ âm thanh kỳ lạ. Chắc chắn, nó là âm thanh phát ra khi ân ái. Giờ này còn ai trong căn phòng này? Chả lẽ Khải dẫn bồ về nhà trong lúc cô ngủ sao? Vô lý quá! Ngọc đạp luôn cửa xông vào. Rất may là cửa không khóa.

Nghe tiếng động kỳ lạ trong phòng đọc sách, vợ đạp cửa xông vào thì chết lặng trước bí mật chồng vừa thú nhận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đứng trước chồng, cô sững sờ nhìn anh trong bộ dạng tức cười. Trước mặt anh là màn hình chiếu phim nóng. Ngọc thật sự rối bời. Tại sao anh lại làm như thế? Đây là lý do khiến chồng cô hời hợt trong chuyện chăn gối với cô hay sao? Tại sao Khải lại dùng cách này để giải quyết mà không cần tới cô? Cô tủi thân kinh khủng, òa khóc ngay khi anh nhìn lên.

Khải bối rối, vội vàng thu dọn rồi kéo tay Ngọc giải thích. Anh cứ ậm ừ mãi, nói không ra câu khiến Ngọc vừa tức vừa xấu hổ. Cô gắt lên Khải mới khai thật: "Anh bị bệnh rối loạn cương dương. Nghĩa là chưa đến chợ đã hết tiền. Thời gian trăng mật anh phải dùng thuốc kích thích mới trụ được, nhưng cũng khổ sở lắm. Anh nghe người ta bảo cách này sẽ chữa được nên thử. Mà vẫn chưa thấy kết quả đâu. Vợ ơi, anh không chê em đâu. Anh kém cỏi nên xấu hổ quá. Anh không dám đi khám, cũng không dám nói thật với em".

Ngọc nhìn chồng xót xa. Hóa ra anh phải dằn vặt với bí mật to lớn đến thế. Cô cũng chưa hiểu căn bệnh này như thế nào, nhưng chắc chắn khiến bản năng đàn ông bị sụt giảm. Cô nhìn Khải toát mồ hôi thú nhận, thương anh vô cùng. Ngày mai, chắc chắn cô sẽ lôi anh đi khám và chữa dứt điểm. Cứ giấu bệnh rồi dùng cách linh tinh, khéo lại gây hậu quả nghiêm trọng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm