Bí quyết bất ngờ của "hotgirl dân tộc", không lấy chồng đại gia, vẫn "biến" thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng

Năm 2015, cô gái xinh xẻo trong trang phục dân tộc bỗng dưng nổi danh sau một đêm với cái tên "hotgirl dân tộc". Vậy sau vài năm cuộc sống của cô gái này đã thay đổi như thế nào...

Cuối tháng 10/2015, cư dân mạng Việt xôn xao truyền tay nhau bức ảnh vô cùng xinh đẹp của một cô gái trẻ mặc trang phục dân tộc đang tạo dáng bên dòng suối. Không phần son cầu kỳ, chỉ nụ cười mỉm cùng nét đẹp trong sáng như thiên thần của cô gái thôi cũng đã khiến bao trái tim phải "loạn nhịp". Trong chốc lát cô gái nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cái tên "hotgirl dân tộc". Cô gái ấy là Lê Thu Hương. Sau gần 4 năm, hiện tại cuộc sống của cô gái này ra sao?

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 1.

Bức ảnh ngàn like năm ấy khiến cư dân mạng truy lùng cô "hotgirl dân tộc" này thực sự là ai...

Được biết "hotgirl dân tộc" hiện tại đang có một mái ấm hạnh phúc bên chồng và con trai. Anh chồng chính là người hâm mộ cô gái này từ bức ảnh đình đám trên mạng này và đã giả vờ làm shipper để làm quen và chinh phục trái tim cô gái có vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện ấy.

Không giống như nhiều hotgirl khác thường chọn đại gia làm chồng và sớm hưởng cuộc sống sung sướng sẵn có. Dù vẻ ngoài khá trẻ trung nhưng "cất giấu" trong Thu Hương lại là người phụ nữ chín chắn, nên anh chàng shipper Văn Tuấn điềm đạm, chín chắn và rất biết quan tâm kia đã có cửa để bước vào trái tim nàng, dù anh không phải là đại gia gì.

Sau này họ nên duyên vợ chồng và có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, hạnh phúc gần như tuyệt đối. Đó cũng là bởi cô nàng có suy nghĩ cực kì chín chắn, ít kỳ vọng và ngồi yên đòi hỏi. Thu Hương cũng biết tự tạo lập sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình, chứ không hề có ý trông đợi "ỷ lại" vào chồng.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 2.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 3.

Nói về cuộc hôn nhân 2 năm vừa qua, Thu Hương chia sẻ đó là một trải nghiệm thú vị. Cô ấy đã hoàn toàn tự tin rằng mình đã lấy đúng người làm chồng. Có thêm đứa con, niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng này càng nhân lên gấp bội.

Khi được hỏi về lúc "cơm không lành, canh không ngọt" của hôn nhân thì cô vợ này cười bảo: "Cũng có những lúc đó, nhưng không đến nỗi như mọi người hay nói. Thực ra ai cũng có tính xấu cả, chấp nhận đến với nhau là phải chấp nhận cả những thói hư tật xấu của nhau. Tuy nhiên vợ chồng mình đều biết đâu là điểm dừng nên giờ hôn nhân vẫn màu hồng lắm đó".

Thu Hương cũng chia sẻ thêm, trong nhiều việc, hai vợ chồng thường nói chuyện với nhau rất kĩ nên ít khi có sự bất đồng và có nhiều hơn sự thống nhất. Ví dụ ngay cả chuyện nuôi dạy con cái, cả hai cùng nói với nhau rằng, muốn con cái sống thật tình cảm thì mình phải chính là tấm gương phản chiếu. Vậy nên vợ chồng cô luôn thể hiện tình cảm của mình với đối phương như 1 thói quen, trước mặt con để con cảm nhận và học tập theo.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 4.

Khi được hỏi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một anh chồng như ý có phải vì cô may mắn không vì người ta vẫn bảo "có đàn ông tốt, phụ nữ không cần trưởng thành". Thì Hương cho rằng câu nói này cũng không hoàn toàn đúng vì: "Nếu mình không trưởng thành thì mình cũng không thể luôn mặc định người chồng của mình luôn tốt được. Mọi thứ đều phải đến từ 2 phía. Khi mình chín chắn, biết suy nghĩ, thì hành động của mình luôn có chừng mực và khiến cho người kia cảm thấy cần phải đối xử tốt với mình. Chứ làm gì có ai muốn nuông chiều mãi 1 đứa trẻ mãi không chịu lớn, luôn nhõng nhẽo và không biết suy nghĩ". Nói thế để thấy thực ra cô thực sự trưởng thành và suy nghĩ chín chắn chứ không phải tuýp chỉ ngồi yên mong đợi chồng mình tốt và chiều chuộng thôi đâu.

Xinh đẹp lại tự chủ về kinh tế, cộng thêm biết cách làm một cô vợ ngọt ngào nên chồng Thu Hương có vẻ còn luôn phải lo giữ cô ấy, nhưng Hương thì bảo phải đôi bên cùng giữ nhau chứ một bên thực hiện thì dễ tuột lắm.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 5.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 6.

Cuộc sống hôn nhân 2 năm qua, cặp vợ chồng này vẫn duy trì những thói quen nhỏ nhưng tình cảm. Ví dụ như việc buổi sáng thức dậy luôn thơm nhau 1 cái, ai đi đánh răng trước sẽ lấy kem đánh răng cho người còn lại, hay trước khi đi ngủ cũng quấn quýt ôm nhau hoặc cùng nhau chơi với con, cùng xem 1 bộ phim... Chính vì thế, nên lúc nào cũng bện hơi nhau và thấy ấm áp, hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt như thế.

Khi hỏi Hương về bí quyết làm vợ: nấu ăn ngon, nghệ thuật phòng the, lời khích lệ, tự chủ về tài chính... hay cái gì để khiến chồng yêu như thế. Hương trả lời: "Thực ra cái nào cũng đúng, nhưng chỉ 1 phần thôi. Mình thì cứ dung hoà mỗi thứ 1 tí, không quá chú trọng vào phần nào. Mình luôn tôn trọng chồng và tạo cho nhau sự thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Đấy là cách để giữ cuộc sống hôn nhân bình yên, ấm êm và hạnh phúc mỗi ngày".

Vốn không phải là người gọi là sành sỏi tâm lý đàn ông, nhưng cách của Hương là đặt vị trí của mình vào đối phương: "Mình cũng rút ra từ chính bản thân mình để áp dụng thôi, cái nào mình thấy khó chịu thì có thể đối phương cũng thấy thế, và ngược lại. Nên mình cứ tự suy từ chính mình mà ra thôi".

Hương bảo 2 vợ chồng cũng đã trải qua nhiều vất vả nhưng vì có sự đồng lòng của chồng nên công việc kinh doanh thuận lợi. Vì thế nên vợ chồng cùng tập trung làm ăn nên cả hai cũng tích cóp được 1 chút gia tài nhỏ, đủ để con cái được sống đầy đủ, mỗi năm du lịch cùng đại gia đình 1-2 lần. Còn với tổ ấm nhỏ thì cứ có dịp là hai vợ chồng lại đi. Đi để nghỉ ngơi, để tận hưởng cuộc sống 1 chút rồi lại tất bật với công việc.

Lúc mà em sinh bé, Hương đã phải chịu đựng 17h đau đẻ kéo dài đằng đẵng thì chồng cô luôn ở bên và nói "2 mẹ con cố lên, có ba ở đây rồi". Chồng cô cũng hay dành tặng cho vợ những điều bất ngờ, ví dụ 1 món ăn, 1 chuyến đi chơi, 1 món quà... và luôn để cô thoải mái trong tất cả mọi thứ. Hương yêu chồng ở những điều nhỏ đến lớn như vậy.

Bí quyết bất ngờ của hotgirl dân tộc, không lấy chồng đại gia, vẫn biến thành cô vợ tiền tiêu không phải nghĩ, hôn nhân trọn màu hồng - Ảnh 7.

Tâm lý chung thì phụ nữ hay lo chồng ngoại tình hơn là đàn ông lo vợ ngoại tình. Nhưng với Hương thì giờ không phải thế: "Ai vượt qua được cám dỗ thì người đó trở thành người vợ/chồng tuyệt vời của gia đình. Và đương nhiên 2 người phải luôn tạo cho nhau cảm giác an toàn, tin tưởng. Phụ nữ sau sinh thường kém sắc và tất bật với con cái, gia đình nên hay bỏ bê bản thân. Nhưng đó không phải lỗi do phụ nữ. Là vì họ quá yêu chồng, yêu con thôi. Người đàn ông hiểu được nỗi vất vả thiệt thòi của vợ thì sẽ không lăng nhăng và càng yêu vợ hơn. Còn không thì không đáng để mình giữ mà".

Lúc yêu thì mọi thứ thường tốt đẹp, ca ngợi nhau hết lời nhưng lúc cưới nhau về thì hay dè bỉu nhau hết mức vì mọi tật xấu lòi hết cả ra rồi. Nhưng với Hương thì không hẳn cứ lời chê đã là xấu, khen cũng tốt, nhưng chê cũng có tác dụng bởi vì khi đã là một nửa của nhau rồi thì phải có cả khen cả chê thì cuộc sống vợ chồng mới thú vị.

Chia sẻ
Đọc thêm