Vợ sốc nghẹn trước màn đối đáp "kinh tâm động phách" của anh chồng tráo trở

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Tiếng nhạc nhẹ văng vẳng ra tận hành lang. Lạ là không thấy tiếng í ới của bọn trẻ con. Chắc Huy đã gửi bọn trẻ về bà nội rồi đây.

Cưới nhau 5 năm, Linh và Huy đã có 2 đứa con gái sinh đôi vô cùng đáng yêu. Mất 2 năm chăm con, cô bắt đầu trở lại với guồng công việc và thăng tiến vù vù. Cô phải đi công tác nhiều nên Huy có hơi khó chịu. Cũng may mẹ chồng tâm lý, vốn trước đây bà cũng làm sếp ở doanh nghiệp nên hiểu và thông cảm cho con dâu.

Nửa năm gần đây, con lớn hơn và ngoan hơn. Công việc của Huy cũng không quá bận vì các dự án kết thúc, đang giai đoạn chuyển giao. Anh lo đưa đón con giúp cô. Linh nhận ngay dự án thiết kế resort ở Phú Quốc. Những chuyến bay dài triền miên khiến cô khá mệt và ít dành thời gian cho gia đình.

Lần này cô đi 2 tuần, đúng dịp sinh nhật chồng. Anh có vẻ hờn dỗi bảo cô: "Vợ đi gây dựng sự nghiệp, cần gì nhớ sinh nhật chồng. Em cứ lo việc của em đi, anh đưa con về bên nội". Cô áy náy lắm, nhưng không đi không được.

Nghe tiếng nhạc du dương, vợ vui vẻ đẩy cửa vào thì chứng kiến một màn kinh tâm động phách - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cuối cùng lại may mắn là xong việc sớm một buổi chiều. Cô vui mừng, vội vàng ra sân bay về, không quên mua quà cho Huy và nhắn cho anh một cái tin lúc bắt đầu lên xe về thành phố. Chắc chắn anh sẽ tha lỗi cho cô thôi. Sau lần này là dự án kết thúc rồi, cô kiếm được khoản lớn cho cả nhà đi nghỉ dưỡng.

Không thấy Huy trả lời, cô gọi lại thì báo tắt máy. Chắc anh lại để điện thoại đâu đó nên hết pin rồi. Đã vậy cô làm một bữa tiệc bất ngờ luôn.

Tiếng nhạc nhẹ văng vẳng ra tận hành lanh. Lạ là không thấy tiếng í ới của bọn trẻ con. Chắc Huy đã gửi bọn trẻ về bà nội rồi đây. "Đấy! Tỏ vẻ giận vợ nhưng vẫn chuẩn bị tiệc đợi cô về, ông chồng này buồn cười thật", Linh nghĩ thầm.

Đẩy cửa vào, có bàn tiệc nhưng mà đã ăn dở. Cô choáng váng, không hiểu anh ăn sinh nhật bên nến và rượu vang với ai ngoài cô. Tiếng cười khúc khích vang lên từ phòng ngủ khiến cô giật mình, buông rơi túi xách. Dường như không nghe được tiếng động bên ngoài. Bọn họ bắt đầu thở hổn hển và cười với nhau.

Nghe tiếng nhạc du dương, vợ vui vẻ đẩy cửa vào thì chứng kiến một màn kinh tâm động phách - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cô gần như chết lặng trước màn chào mừng "kinh tâm động phách" này. Đẩy cửa bước vào phòng ngủ, cô gào lên với Huy: "Anh làm cái gì thế này? Cô ta là ai? Các người, vô liêm sỉ". Cô ả tỏ vẻ sợ hãi núp sau lưng Huy. Còn chồng cô, trơ tráo và cười gằn từng tiếng.

Cô đang đầu tóc xộc xệch, người mệt mỏi sau một chuyến đi dài. Đối diện với người chồng ngoại tình và ả nhân tình trên chính chiếc giường của vợ chồng cô. Nhìn thái độ của anh, cô đau đớn đến chết. Nhưng Huy dửng dưng bảo: "Tưởng em vẫn đang ngoài đảo để xây dựng sự nghiệp. Cô ấy là người tình của anh. Khác em, chỉ biết tôn thờ anh".

Linh cười điên dại. Cô lấy phải một gã hèn kém không chịu được khi vợ giỏi giang. Lẽ ra phải ủng hộ vợ phấn đấu, anh ta lại lôi nhân tình về nhà hú hí trong lúc cô vất vả bên ngoài. Cũng chẳng còn gì mà tiếc nuối. Ngôi nhà này của bố mẹ anh ta mua. Cô không cần nữa. Cô giờ thu nhập tốt, cô sẽ đón hai đứa con và đem chúng đi.

Rất may, mẹ chồng cô tức giận với thằng con trai đổ đốn. Bà xin cô tha thứ không được thì đưa hai đứa trẻ cho cô mang đi và tùy cô quyết định.

Chia sẻ
Đọc thêm