BÀI GỐC Đang cãi nhau với vợ thì tôi bị bố vợ hắt cả xô nước đá vào người

Đang cãi nhau với vợ thì tôi bị bố vợ hắt cả xô nước đá vào người

Tôi phát hiện vợ đang nhắn tin qua lại với người yêu cũ. Đọc những tin nhắn mùi mẫn giữa họ, tôi ghen tuông cũng là chuyện quá đáng hay sao?

2 Chia sẻ

Đêm tân hôn, chồng ép tôi giao số tiền 2 tỷ mà bố mẹ hứa cho làm tôi vô cùng sửng sốt

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Chỉ vì lời hứa của bố mẹ mà đêm tân hôn tôi bị tra tấn tinh thần.

Trong khi bạn bè đã lập gia đình và có con lớn, còn tôi 35 tuổi, vẫn độc thân. Tôi cũng từng có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng chẳng tìm được ai ưng ý.

Khi tôi định ở vậy cả đời thì bố mẹ hốt hoảng, vội tìm cho con gái được một anh chàng kém 6 tuổi, bắt lấy làm chồng. Chúng tôi vô tình trở thành cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Anh ấy tên Hoàng, nhìn ngoại hình cũng đẹp và có công việc tốt nên tôi đã đồng ý kết hôn.

Chúng tôi không có đám cưới, hai đứa chỉ đi đăng ký kết hôn, rồi anh đưa tôi về nhà, nói với bố mẹ chồng vài câu, ăn cùng bữa cơm và tôi chính thức là gái đã có chồng.

Trong đêm tân hôn, tôi nằm sẵn đợi chồng vào động phòng, thế nhưng vừa nhìn thấy mặt vợ, chồng cau mày bắt ngồi dậy nói chuyện. Anh hỏi số tiền 2 tỷ mà bố mẹ tôi hứa cho đâu?

Đêm tân hôn, chồng ép vợ giao số tiền 2 tỷ mà bố mẹ tôi hứa cho làm tôi vô cùng sửng sốt - Ảnh 1.

Anh bảo nếu không đưa số tiền đó ra, cả đời này tôi không được sống yên ổn. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo bán cả gia tài của ông bà cũng không được bằng ấy tiền, làm gì có chuyện bố mẹ cho con gái số tiền lớn vậy? Ngay lập tức Hoàng gọi điện về hỏi bố mẹ tôi khoản tiền 2 tỷ.

Anh ấy bật loa ngoài và tôi sốc khi biết được chồng chấp nhận lấy tôi là vì bố mẹ vợ hứa cho số tiền "khủng" đó. Nhưng bố mẹ tôi không có mà bảo Hoàng hãy hỏi tôi.

Chồng tắt máy và quay ra đòi tiền vợ, anh bảo nếu không đưa số tiền đó ra, cả đời này tôi không được sống yên ổn. Bởi vì Hoàng đã hi sinh đời trai trẻ để lấy bà cô ế chồng như tôi. Bị chồng mỉa mai, tôi uất vô cùng nhưng anh đã nói đúng, nhìn tôi già hơn anh rất nhiều.

Khi chồng đã ngủ say, tôi không thể chợp mắt được nên gọi điện cho bố mẹ hỏi chuyện. Mẹ bảo tôi hãy giao 2 tỷ tiền tiết kiệm cho Hoàng giữ, để anh ấy muốn làm gì thì làm. Còn tôi có chồng là mẹ yên tâm rồi, đừng để số tiền đó làm tan nát hạnh phúc.

Không ngờ vì tiền mà Hoàng chấp nhận cưới tôi, vì lo tôi ế chồng mà bố mẹ "bán đứng" con gái. Lòng tôi đang rối bời, không biết có nên giao số tiền đó cho chồng giữ để bảo vệ hạnh phúc gia đình không đây?

(kimnga...@gmail.com)

Chia sẻ