BÀI GỐC Nhìn miếng thịt luộc trong mâm cơm cúng, tôi giận tím người, chỉ muốn trả ngay vợ về nhà mẹ đẻ

Nhìn miếng thịt luộc trong mâm cơm cúng, tôi giận tím người, chỉ muốn trả ngay vợ về nhà mẹ đẻ

Tôi chưa từng thấy mâm cơm cúng nào bôi bác như thế. Nếu không nén cơn tức giận, tôi đã hất tung tất cả.

4 Chia sẻ

Để được tự do, anh rể đã tính kế chị gái tôi một cách mưu mô thâm hiểm khiến cả nhà tôi cũng bị lừa, nghĩ oan cho chị

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Câu nói của chị gái làm tôi đờ người, không ngờ anh rể lại là con người quỷ quyệt như thế.

Nhiều năm nay chuyện làm ăn của anh rể rất tốt, cũng nhờ thế chị gái tôi không phải đi làm công ty nữa mà chỉ ở nhà chăm sóc con. Từ khi nhà anh chị trở lên giàu có, bố mẹ tôi rất hãnh diện tự hào vì có được người con rể giỏi giang đến vậy.

Thế nhưng chị tôi không an phận, lại đi cặp kè với một người đàn ông khác, để anh rể bắt được và đuổi trả về nhà ngoại. Lúc đó gia đình tôi đau lòng lắm, mẹ khóc nhiều ngày liền, chị gái thì chỉ im lặng cắn môi không nói một câu nào.

Cách đây một tháng, bất ngờ bố mẹ chồng gọi điện cho chị tôi trở về chăm sóc các con. Cứ nghĩ anh rể rộng lượng tha thứ cho vợ để hàn gắn rạn nứt gia đình. Thế nên chị tôi đã vui vẻ quay trở về với các con.

Tuần vừa rồi, trong lúc đi giao hàng, tôi bất ngờ nhìn thấy anh rể đi vào nhà nghỉ với nhân tình. Ngay lập tức tôi chụp ảnh lại và gửi cho chị gái, gọi chị đến bắt quả tang chồng ngoại tình. Tôi sốt sắng, tim đập thình thịch nghĩ cách để trừng trị hai con người kia.

Thế mà chị gái lại nói một câu: "Thì làm được gì? Người ta đã vu khống chị ngoại tình cho cả thiên hạ biết. Bây giờ chị mà đánh ghen thì chỉ làm xấu mặt". Câu nói của chị gái làm tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra với chị ấy nữa. Tôi đã đến nhà chị để nói chuyện cho rõ ràng.

Để được tự do, anh rể đã tính kế chị gái tôi một cách mưu mô thâm hiểm khiến cả nhà tôi cũng bị lừa, nghĩ oan cho chị - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mới có 2 tuần không gặp nhau mà tôi đã sốc khi nhìn thấy gương mặt hốc hác xanh xao của chị. Tôi lo lắng hỏi chị về cuộc sống hiện tại thế nào? Chị ôm chặt tôi khóc như chưa bao giờ được khóc khiến tôi cũng không cầm được nước mặt.

Chị bảo là chưa bao giờ phản bội chồng, lần đó chị chỉ đi uống cà phê với một người bạn học cùng lớp. Anh rể bắt được và vu cho chị ngoại tình. Chị thanh minh không được đành phải im lặng.

Bây giờ quay về với nhau, anh chị mỗi người một giường. Anh không cho chị động vào xe máy hay ô tô. Anh cũng không cho chị đi làm, phải ở nhà phục vụ chồng con như người giúp việc. Mỗi lần chi tiêu hết tiền thì phải mở miệng xin chồng từng đồng. Cả tháng nay, anh không nói chuyện với chị một câu nào, nhiều khi chị hỏi chuyện, anh không thèm liếc mắt nhìn. Chị bảo thương hai con nên cam chịu tất cả, nhắm mắt làm ngơ mà sống.

Để được tự do ở bên người tình, anh rể đã tính kế với chị gái, tôi thật không ngờ tới. Chị tôi không thể sống thế này cả đời được? Theo mọi người chị tôi phải làm sao đây?

(minhhanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm