Đây là bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, nào ngờ sau 13 năm lại khiến dân mạng rần rần chỉ vì điều này

Song Hye Kyo có lẽ cũng chẳng muốn nhớ về dự án truyền hình này.

Song Hye Kyo đã chinh chiến 20 năm trong nghề và thực sự xứng đáng với danh xưng "nữ hoàng rating". Tuy nhiên có một bộ phim của cô lại bị đánh giá là tệ nhất trong sự nghiệp khi rating chỉ đạt trung bình 6,5% chính là dự án Worlds Within. Đây cũng là bộ phim có rating thấp nhất trong số tất cả những dự án mà Song Hye Kyo đóng vai chính.

Tuy nhiên sau 13 năm thì dự án này bất ngờ được đài KBS phát sóng lại khiến dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao vì ít có nhà đài nào chọn một dự án "flop" trong quá khứ để chiếu lại. 

Đây là bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, nào ngờ sau 13 năm lại khiến dân mạng rần rần chỉ vì điều này - Ảnh 2.

Dự án Worlds Within của Song Hye Kyo đóng cùng Hyun Bin được nhà đài KBS thông báo chiếu lại dù đây là bộ phim được đánh giá là tệ nhất trong sự nghiệp của cô.

Worlds Within  lấy bối cảnh ở một đài truyền hình, kể về công việc của những con người cùng góp công sức để tạo nên một bộ phim phục vụ khán giả. Trong phim, Ju Jun Young (Song Hye Kyo) xin vào làm việc tại đài truyền hình để thực hiện ước mơ sản xuất phim dài tập và được các đồng nghiệp cũng như lãnh đạo đánh giá rất cao nhờ niềm đam mê công việc, sự tự tin và lòng can đảm. 

Đây là bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, nào ngờ sau 13 năm lại khiến dân mạng rần rần chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Đây là bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, nào ngờ sau 13 năm lại khiến dân mạng rần rần chỉ vì điều này - Ảnh 4.

Tại đây, Jun Young gặp lại bạn trai cũ của cô là đạo diễn Jung Ji Oh (Hyun Bin) và hai người đã nối lại tình xưa. Trong khi đó, đạo diễn nổi tiếng Song Kyu Ho (Um Ki Joon) đang theo đuổi nữ diễn viên trẻ Jang Hae Jin (Seo Hyo Rim). Với những cuộc tình này, các nhân vật đã vẽ nên bức tranh sống động về cuộc sống và công việc của những diễn viên và những con người đứng sau ống kính.

Chia sẻ
Đọc thêm