Song Hye Kyo "vỗ mặt" netizen khi bị so sánh là đối thủ của Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo với Go Hyun Jung nhận được nhiều sự chú ý.

Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất vào cuối năm nay với dự án Now, We Are Breaking Up đóng cùng với Jang Ki Yong.

Màn tái xuất của nữ diễn viên còn gây chú ý hơn khi có sự xuất hiện của Jeon Do Yeon, Jun Ji Hyun, đặc biệt là Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ Go Hyun Jung. Truyền thông xứ Hàn đều cho rằng màn đụng độ của các cái tên đình đám này vào giai đoạn cuối năm sẽ khiến màn ảnh xứ Hàn thêm phần khởi sắc.

Song Hye Kyo "vỗ mặt" netizen khi bị so sánh Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ là đối thủ trên màn ảnh - Ảnh 2.

Nếu như khán giả và truyền thông xứ Hàn cho rằng Song Hye Kyo và Go Hyun Jung là đối thủ của nhau trên màn ảnh trong thời gian tới thì mới đây cả hai bất ngờ có động thái với nhau khiến nhiều người không khỏi chú ý. 

Theo đó mới đây, Song Hye Kyo bất ngờ tiết lộ Go Hyun Jung từng gửi xe cà phê và thức ăn đến phim trường Now, We Are Breaking Up nhằm cổ vũ cô với dòng banner kêu gọi: "Cổ vũ cho nữ diễn viên Song Hye Kyo và đội ngũ phim Now, We Are Breaking Up. Chân thành hy vọng việc quay phim sẽ suôn sẻ cho đến cuối cùng".

Song Hye Kyo "vỗ mặt" netizen khi bị so sánh Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ là đối thủ trên màn ảnh - Ảnh 3.

Song Hye Kyo "vỗ mặt" netizen khi bị so sánh Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ là đối thủ trên màn ảnh - Ảnh 4.

Với động thái này có thể thấy, Song Hye Kyo và Go Hyun Jung xem nhau như những người chị em thân thiết, cổ vũ nhau chứ không hề là đối thủ như nhiều người vẫn tưởng.

Cuối năm nay, Song Hye Kyo sẽ tái xuất trong Now, We Are Breaking Up. Trong phim, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Nhân vật này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm