Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối"

Nhiều fan không khỏi thích thú trước tạo hình già nua của Song Hye Kyo trong phim.

Tròn 7 năm được phát hành (3/9), bộ phim điện ảnh My Brilliant Life - Những tháng năm rực rỡ với sự góp mặt của Song Hye Kyo bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại trên các trang mạng xã hội.

Xem lại bộ ảnh của Song Hye Kyo trong bộ phim này, nhiều người không khỏi trầm trồ trước tạo hình già nua, đầu bù tóc rối của vợ cũ Song Joong Ki. Đây cũng là lần hiếm hoi Song Hye Kyo chịu trút bỏ hình ảnh ngọt ngào, trong sáng để vào vai một người phụ nữ chững chạc.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối" - Ảnh 2.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối" - Ảnh 3.

Tạo hình già dặn của Song Hye Kyo trong My Brilliant Life.

Trong My Brilliant Life, Song Hye Kyo vào vai Mira - một bà mẹ tuổi teen đầu bù tóc rối, quay cuồng và vất vả với cuộc sống làm mẹ. Từ một cô gái lo cho mình còn chưa xong, nuôi giấc mộng trở thành ca sĩ, Mira bỗng trở thành bà mẹ tuổi 17 sau một lần lỡ lầm. Tuy nhiên, bi kịch xảy ra khi con trai cô mắc phải chứng bệnh lão hóa sớm và đây là một gánh nặng khổng lồ dành cho bà mẹ trẻ. Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim được đánh giá đa dạng và khác hơn rất nhiều so với hình ảnh của cô trong quá khứ. Từ một nữ sinh trung học mộng mơ, yêu đời, cô bỗng chốc trở thành người mẹ trẻ, vất vả lao động trong nhà máy, nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện.

Và cũng nhờ chính tình yêu của mình dành cho con trai bé bỏng đã thay đổi hoàn toàn con người cô và trở thành một người mẹ mạnh mẽ để đối diện với thực tại,

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối" - Ảnh 4.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối" - Ảnh 5.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 7 năm: Fan choáng trước tạo hình già nua "đầu bù tóc rối" - Ảnh 6.

Được biết vào thời điểm công chiếu tại Hàn Quốc, My Brilliant Life từng thu hút gần 2 triệu lượt khán giả, cho thấy sức hút của Song Hye Kyo đối với bộ phim này là không hề nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm