Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2

Tiểu Nguyễn, Theo Helino

Mặc dù Zazie Beetz là một gương mặt khá mới đối với Hollywood nhưng sự xuất hiện của cô ấy trong Deadpool được đánh giá rất cao.

Một hình ảnh mới của nhân vật Domino trong Deadpool 2 đã được mang đến với người xem, cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về nữ diễn viên Zazie Beetz trong vai Dị Nhân mới chưa bao giờ thấy trong những bộ phim X-Men trước đây. Vai trò của Deadpool 2 cũng không kém phần quan trọng, bộ phim không chỉ hứa hẹn sẽ hài hước và vui nhộn hơn trước mà nó sẽ còn góp phần mở rộng thêm cho vũ trụ X-Men của Fox trong tương lai.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 1.

Zazie Beetz (còn được biết đến với vai diễn Van trong FX's Atlanta) cùng với Ryan Reynolds trong vai Domino – dị nhân may mắn đem lại thành tích chiến đấu cho cả đội. Mặc dù Zazie Beetz là một gương mặt khá mới đối với Hollywood nhưng sự xuất hiện của cô ấy trong Deadpool 2 được đánh giá rất cao.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 2.

Một trong những điều khiến rất nhiều người quan tâm chính là bí quyết giữ dáng của mỹ nhân mới nổi này. Nhờ vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, Zazie Beetz đã thể hiện vai diễn xuất sắc, không ai có thể diễn ngọt hơn để thay thế. Bí quyết giữ dáng của cô nàng để có thể tham gia vai diễn này chính là:

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 3.

Tập luyện sức mạnh được chú trọng hơn cả

Zazie không phải là người từng thực sự tập thể dục nhiều nhưng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, huấn luyện viên cá nhân đã đánh giá cô sở hữu vóc dáng "khá là thể thao". Cô nàng được tập luyện với những bài tập không tập trung vào tập luyện tim mạch mà tập sao để tăng cơ thật nhiều. Điều này giúp cô có những cú đấm mạnh mẽ, quyết liệt, đúng chất với vai diễn mà mình sẽ thực hiện.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 4.

Điều này giúp cô nàng giữ dáng với 3 vòng cân đối, nở nang và cơ thể thật sự rất khỏe. Mỗi ngày tập luyện của Zazie bao gồm nhảy truyền thống, ném bóng, tập tạ… Những bài tập này định hình vóc dáng cơ thể đậm chất thể thao.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 5.

Sau khi thực hiện một loạt những bài tập này, Zazie sẽ bắt đầu thực hiện tập sức mạnh theo mạch. Để biến thành Badass Domino, Don đã làm những bài tập ball throws, jumping và carrying weights.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 6.

Thực tế thì thực hiện cả vòng này liên tục có thể đe dọa thể trạng người phụ nữ nhưng "tập những bài tập biến thể kettlebells và squats" lại là những bài tập hoạt động tốt nhất. Do đó nhất định phải có huấn luyện viên hướng dẫn đi kèm.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 7.

Tập luyện 3-5 ngày mỗi tuần

Zazie Beetz đã đề cập đến thực tế rằng cô ấy phải tập luyện đều đặn mỗi ngày, ngay cả trong quá trình quay phim Deadpool 2. Mặc dù vậy, mỗi tuần cô ấy đều có 2 ngày cuối tuần để nghỉ ngơi nhằm phục hồi cơ thể. Trong thời gian tập, thông thường người đẹp tập 3 ngày theo chương trình đào tạo của huấn luyện viên cá nhân. 2 ngày còn lại sẽ là tập luyện cardio và những hoạt động thể thao khác.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 8.

Theo đuổi chế độ ăn thuần chay

Beetz có một vóc dáng đáng kinh ngạc, do đó tất nhiên cô ấy có một chế độ ăn uống lành mạnh để phù hợp với những bài luyện tập mà cô ấy đã trải qua cho Deadpool 2.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 9.

Bởi vì Zazie là người theo đuổi chế độ ăn thuần chay, do đó cô được huấn luyện viên cá nhân khuyến khích lựa chọn những thực phẩm tốt và chất lượng nhất. Các loại thực phẩm như đậu lăng, tempeh, edamame được cô ưu tiên hàng đầu. Trong đó, đậu là những nguồn cung cấp protein lớn để cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn trước và sau khi tập luyện.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 10.

Chế độ ăn thuần chay rất phổ biến đối với những diễn viên đóng phim siêu anh hùng trên thảm đỏ Hollywood. Trong vai diễn của Thor trong bộ phim Marvel Avengers "Avengers", Hemsworth đã lựa chọn chế độ ăn này. Em trai của Hemsworth, Liam, người đóng vai Gale trong bộ phim "The Hunger Games", được cho là đã thúc đẩy Chris thay đổi sang chế độ ăn thuần chay để hoàn thành vai diễn vào năm 2015. Người yêu của Liam Hemsworth, ca sĩ Miley Cyrus, cũng là một người ủng hộ thẳng thắn cho chế độ ăn thuần chay.

Đây chính là bí kíp giữ dáng giúp Zazie Beetz trở thành nữ thần may mắn Domino của Deadpool 2 - Ảnh 11.

(Nguồn: Popsugar, Superherojacked, Livekindly)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm