Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ

Nguyệt Nguyễn (Theo DM), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không ai có thể ngờ, chỉ 3 ngày sau đám cưới của bố mẹ, cặp song sinh 2 tuổi lại chết đuối trong tấm vải nhựa chứa đầy nước mưa của nhà hàng xóm.

Vào hôm 5/4, cha mẹ của cặp song sinh Jocelyn và Shaylyn Spurlock đã tổ chức đám cưới chính thức sau thời gian dài chung sống. 2 thiên thần nhỏ xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh còn cầm hoa cho bố mẹ trong buổi lễ.

Không ai có thể ngờ, chỉ 3 ngày sau đó, cặp song sinh được phát hiện chết đuối trong tấm vải nhựa che hồ bơi chứa đầy nước mưa ở nhà hàng xóm.

Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ 1
Cặp song sinh xấu số Jocelyn và Shaylyn

Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ 2
Chỉ 3 ngày trước đó, hai chị em còn cầm hoa cho đám cưới của bố mẹ

Sở cảnh sát Dearborn cho hay, 2 bé gái đã được thông báo mất tích vào tối ngày 8/4. Hôm đó, cô Bryeanna Spurlock, mẹ của các em đã để con tại nhà bà ngoại ở Indiana, Mỹ vì có việc phải ra ngoài. Khi người bà ngủ thiếp đi, 2 cô bé đã chạy ra ngoài chơi và gặp tai nạn.

Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ 3
Thi thể của cặp song sinh được phát hiện trong tấm vải nhựa che hồ bơi chứa đầy nước mưa

Khi người mẹ trở về nhà chỉ sau đó một lúc, cô phát hiện 2 con gái đã mất tích. Cả gia đình vội vàng bổ đi tìm kiếm mọi ngóc ngách và cả ở khu rừng gần đó. Một tiếng sau, một người hàng xóm tìm thấy cặp song sinh nằm bất động trên một tấm vải nhựa che hồ bơi chứa đầy nước mưa tích lại từ những trận mưa bão trước đó không lâu.

Họ ngay lập tức làm hô hấp nhân tạo cho Jocelyn và Shaylyn, nhưng đã quá muộn. 2 bé nhanh chóng được đưa tới một bệnh viện ở Lawrenceburg, nhưng các bác sĩ đã không thể làm gì vì cả hai đã chết trước đó.

Ông Conley, ông ngoại của cặp song sinh đau đớn khi nhớ lại những đứa cháu đáng yêu lúc nào cũng quấn quít bên nhau và ngủ chung một giường.

2 chị em gần như không bao giờ rời xa nhau giờ đây được đặt chung trong một quan tài, nắm tay nhau, trên người mặc bộ váy trắng mà các em mặc vài ngày trước đó trong đám cưới cha mẹ.

Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ 4
Bryeanna và Brad Spurlock hạnh phúc bên các thiên thần nhỏ khi còn sống

Ông Conley cũng cho biết con gái và con rể là những ông bố bà mẹ tuyệt vời, không bao giờ để con gái thiếu thốn thứ gì.

Bà mẹ Spurlock hiện đang vừa học đại học, vừa làm việc và nuôi dạy các con. Cô mới mua một ngôi nhà rộng rãi với khoảng sân thoáng đãng để Jocelyn và Shaylyn có thể nô đùa và chơi với nhau ở đó.

Đau lòng cặp song sinh 2 tuổi chết đuối ngay sau ngày cưới của bố mẹ 5
Hai chị em rất quấn quít và không bao giờ rời nhau nửa bước

Vào thời điểm xảy ra thảm kịch, gia đình sở hữu hồ bơi mà cặp song sinh gặp nạn đang đi nghỉ dưỡng ở Florida. Khi trở về và biết vụ tai nạn đau lòng, họ đã nhanh chóng vứt bỏ tấm vải nhựa che hồ bơi và đang cân nhắc chuyển đi nơi khác.

Rất nhiều người đã quyên góp tiền cho đám tang của cặp song sinh xấu số. Ông Conley cho hay, toàn bộ số tiền này gia đình không sử dụng để chi trả phí an táng mà sẽ quyên tặng lại để giúp đỡ người khác dưới tên cặp song sinh.
Chia sẻ
Đọc thêm